Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Nongluck Kiatratsamee (DJ HoneyG -Asian most sexy DJ)

 

นาทีนี้วงการนักเที่ยวราตรีคงไม่มีใครไม่รู้จัก ดีเจ ฮันนี่ หรือ นงลักษณ์ เกียรติรัศมี ดีเจสาวสุดเซ็กซี่คนนี้เป็นแน่  ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยเฉี่ยวอีกทั้งการแต่งกายที่เน้นเซ็กซี่ โชว์สรีระ จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอจะกลายเป็นจุดสนใจภายในระยะเวลาไม่ถึงปี วันนี้เราจะพาคุณๆมาทำความรู้จักกับเธอให้มากกว่าที่คุณๆรู้จัก

 

 

 

 

เชณ (ผู้สัมภาษณ์) : สวัสดีครับ ฮันนี่

 

ดีเจฮันนี่ : เอ่อ เรียกกิ๊ฟก็ได้ค่ะ พี่เชณ

 

เชณ : ตกลง ไม่ใช่ ชื่อฮันนี่ เหรอครับ

 

ดีเจฮันนี่ : ยังไงก็ได้ค่ะ ชื่อฮันนี่ ใช้ในการแสดงค่ะ เพราะมันฟังดูเซ็กซี่ดี แบบว่าชอบ 555

 

เชณ : นั่นไง อยากรู้ว่า ภาพลักษณ์เน้นเซ็กซี่หรือปล่าวที่ทำให้เราดังเร็วแบบนี้

 

ดีเจฮันนี่ : กิ๊ฟก็ว่ามีส่วนนะค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันเป็นสไตล์ของกิ๊ฟ กิ๊ฟชอบแต่งตัวแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร และมันคงไม่ใช่เรื่องไม่ดีใช่ไม๊ค่ะ อีกอย่างจะแต่งเฉพาะเวลาแสดงเท่านั้น

 

เชณ : นั่นสิ เราทำงานแบบนี้ มันเป็นโลกแห่งแสงสีเสียง พี่เห็นด้วยนะ ที่สำคัญมันดูเข้ากันดีกะตัวกิ๊ฟมากๆ อ้อ แล้วเป็นไงมาถึงเข้ามาเป็นดีเจได้หล่ะครับ

 

ดีเจฮันนี่ : เริ่มจากตัวกิ๊ฟเป็นคนชอบฟังเพลงแนว House Music มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และมีความใฝ่ฝันอยากนำเสนอเพลงในสไตล์ตัวเอง แต่มันไม่มีโอกาสไงพี่ ก็เลยทำงานประจำเป็นพนักงานออฟฟิตทั่วไปแบบคนอื่นๆเขา จนมาถึงจุดนึงรู้สึกว่ามันไม่ใช่ เลยลาออกและไปเที่ยวอเมริกา เห็นเพื่อนๆที่โน่นเรียนด้วยทำงานด้วย เลยคิดหางานทำเพื่อที่จะได้อยู่ต่อ ลองทำมาหลายอย่างเลยนะพี่ แม้กระทั่งเป็นช่างตัดขนสุนัข 555

 

  

 

เชณ : โห ถ้าตอนนั้นอดทนทํา ตอนนี้เราอาจมีช่างตัดขนน้องหมาที่เซ็กซี่ที่สุดแล้วก็ได้

 

ดีเจฮันนี่ : คงไม่ได้หรอกพี่ กิ๊ฟแพ้ขนหมานะ  ตอนแรกก็ไม่รู้ 

 

เชณ : แล้วไงต่อ

 

ดีเจฮันนี่ : ก็พอดีเป็นโชดดีของกิ๊ฟ มีคนแนะนําให้รู้จักพี่แยม Glow Nighclub ที่สุขุมวิท23 หน่ะพี่ พี่เค้าให้กิ๊ฟลองเรียนการเป็นดีเจกับ Resident DJ ของทางGlow  เรียนไปได้แค่ 3 เดือน กิ๊ฟได้ลองเปิดแผ่นจริงๆที่ Glow Nightclub นั่นแหล่ะพี่ ตื่นเต้นมากเลย พอทําได้ซัก 6เดือน เป็นโชดของกิ๊ฟอีกได้มีโอกาสเดินทางไปเปิดแผ่นที่ Copenhagen, Denmark หลังจากนั้นก็เริ่มสร้างสมประสบการณ์ เรามีเครดิตที่ได้ไปเปิดแผ่นเมืองนอก งานต่างๆอื่นๆก็ตามมาค่ะ

 

เชณ : อืม รู้สึก มันเป็นโชดจริงๆนะ ชีวิตกิ๊ฟเนี่ย

 

ดีเจฮันนี่ : ใช่ค่ะ โชดพร้อมคนสนับสนุน 

 

เชณ : ได้ข่าวว่าทางมาเลเซียปลื้มกิ๊ฟมาก ถึงขนาดมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง

 

ดีเจฮันนี่ : กิ๊ฟเองก็แปลกใจมาก พอเราไปถึงสนามบินที่โน่น คนก็ยิ้มให้ โบกไม้โบกมือให้ คือมันแปลกมากสําหรับประเทศเค้ามั๊งค่ะที่มีดีเจที่ไหนไม่รู้เป็นผู้หญิง แล้วเค้าก็คงชอบแนว House Music ที่กิ๊ฟถนัดด้วย ทุกอย่างมันเลยดูลงตัวไปหมด

 

เชณ : แล้วการแสดงออกของแฟนคลับเป็นไงบ้างที่มาเลเซีย

 

ดีเจฮันนี่ : แบบว่าน่ารักมากๆ ให้เกียรติกิ๊ฟ เหมือนเราเป็นศิลปินอะไรแบบนั้นเลย โชดดีที่มีสื่อเค้าไปเที่ยวคลับที่กิ๊ฟไปเปิดเลยมีการลงหนังสือพิมพ์ไรแบบนี้ กิ๊ฟเลยเป็นที่รู้จักในวงกว้างที่โน่นหน่ะค่ะ

 

เชณ : ว้าว ดีมากๆเลยครับ สุดท้ายแล้ว กิ๊ฟฝันจะไปไกลถึงขนาดไหน

 

ดีเจฮันนี่ : กิ๊ฟก็ฝันอยากมีโอกาสเดินทางไปเปิดเพลงที่ Ibiza, Tomorrowland ที่ Amsterdam ประเทศ เนเธอร์แลนด์ และก็พวก Festival DJ ตามประเทศใหญ่ๆทั่วโลกทั้งเอเซีย ยุโรป และ อเมริกา ไม่รู้จะทําได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็ต้องลองดู

 

เชณ : ทางเราเอาใจช่วยนะครับ และต้องขอขอบคุณมากที่วันนี้สละเวลาพักผ่อนมาร่วมคุยกับทางเรา

 

ดีเจฮันนี่ : ยินดีมากๆเลยค่ะ แล้วเจอกันนะค่ะ

 

  

 

 
RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
into Sex,Drug & Family
SDF ชื่อนี้อาจดูไม่คุ้นหูสําหรับใครหลายคน แต่สําหรับวัยรุ่นวัยเรียนแล้วเชื่อแน่ว่าชื่อนี้ได้อยู่ในกลางใจของคนรุ่นใหม่ไม่มากก็น้อย วันนี้เรามาทําความรู้จักกับ SDF หรือชื่อเต็มว่า Sex Drug Family
Read more...
Wandee Sahasartkulchai...with her definition of Celebrity
Wandee Sahasartkulchai วันดี สหศาสตร์กุลชัย หรือกุ๊กไก่ ชื่อที่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในแวดวงสังคมเซเลบริตี้เรียกขาน วันนี้เรามาทําความรู้จักกับเธอนอกจากเห็นเพียงแค่เธอเฉิดฉายในงานอีเวนท์เก๋ๆมากมายในช่วง3-4ปีที่ผ่านมานี้
Read more...
อดีตนางแบบดัง.....วัลลภา เอี่ยมพานิช กับชีวิตในวันนี้
ห่างหายไปนานนับสิบปีกับอดีตนางแบบสาวคนดัง วัลลภา เอี่ยมพานิช ผู้ที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเดินแบบห้องเสื้อชื่อดังประกบนางแบบแห่งยุคอาทิ สินจัย เปล่งพานิช อรนภา กฤษฎี ถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังอาทิ แพรว เปรียว ดิฉัน เล่นเอ็มวีของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธ
Read more...