Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Pusanissa Pongsapokin

ภูษณิศา พงศาโภคิน หรือแพรว หายหน้าไปจากวงสังคมนานพอสมควรด้วยธุรกิจที่รัดตัวและต้องการชีวิตที่เป็นส่วนตัว มาวันนี้คุณแพรวสาวนักธุรกิจความงามพร้อมแล้วที่จะมาอัพเดทชีวิตณ ปัจจุบันและเผยข้อสงสัยมากมายที่เกียวกับเธอ

 

 

 

เชณ :  สวัสดีครับ คุณแพรว ขออนุญาติอัพเดทชีวิตการงานนิดนึงนะครับ ไม่ทราบตอนนี้ทําอะไรอยู่ครับ

 

แพรว : ปัจจุบันทําธุรกิจความงาม เป็นประธานกรรมการบริษัท ไฮสกิน (ประเทศไทย) จํากัดอยู่ค่ะ ปัจจุบันเป็นเข้าปีที่9 แล้วนะค่ะ

 

เชณ :  คลุกคลีในวงการความงามมานาน อยากทราบว่าความงามกับผู้หญิง จริงๆมีความสําคัญกันมากแค่ไหนครับ?

 

แพรว : ขอบอกว่ามากๆแน่นอนเลยนะค่ะ โดยเฉพาะในยุคสมัยนี้ทุกคนดูคนจากบุคคลิกภายนอก หน้าตา ผิวพรรณ ปฎิเสธไม่ได้ว่าเรามักดูคนจากสิ่งเหล่านี้ก่อนเสมอ คนหน้าตาดี ท่าทางดี ใครๆก็อยากคุย อยากรู้จัก จริงไม๊ค่ะ

 

เชณ : ใช่จริงๆด้วย แล้วผู้หญิงสวย+เก่งปกติมักหนีไม่พ้นการถูกนินทาหรือโดนวิจารณ์ในแง่ไม่ดี สําหรับตัวคุณแพรวเอง เคยเจออะไรแบบนี้ และรับมืออย่างไรครับ

 

แพรว : รับมืออย่างไรเหรอค่ะ สําหรับแพรว ปกติแล้วแพรวไม่เคยออกไปแก้ข่าวอะไรนะค่ะ อาจเป็นเพราะเป็นข่าวบ่อยจนชินแล้วมั๊งค่ะ ตอนนี้ก็พยายามโฟกัสเรื่องงานดีกว่า ข่าวก็คือข่าว ไม่ต้องไปสนใจหรือซีเรียสอะไรให้มาก คิดอย่างงี้ดีกว่าค่ะ

 

เชณ : เห็นด้วยอย่างยิ่่งครับ แล้วที่เค้าว่ากันว่า ผู้หญิงเก่งมักไม่โชดดีในเรื่องของความรัก คุณแพรวเจอแบบนี้บ้างหรือปล่าว

 

แพรว : แพรวคิดว่าไม่เสมอไปน่ะ  หลายๆคนที่รู้จักก็โชดดีทั้งสองอย่างเลย แพรวว่ามันขึ้นอยู่กับคนสองคนที่คบกันมากกว่า สําหรับตัวแพรวเองอดีตที่เคยคบๆ Lifestyle หลายๆอย่างมันไม่เหมือนกัน เลยห่างๆกันไป แต่สําหรับปัจจุบัน ขอยืนยันว่าแฮปปี้มากๆค่ะ 

 

 

เชณ : โชดดีจริงๆเลยนะครับ แล้วการเป็นคนดัง ไปไหนมาไหน มักถูกจับตาตลอด รู้สึกอึดอัดหรือปล่าวครับ

 

แพรว : ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณก่อนที่ให้ความสนใจชีวิตแพรว แพรวว่ายิ่งคนสนใจเรา เรายิ่งต้องทําตัวให้ดี ให้สมกับที่เค้าให้เกียรติเรา นิยมชมชอบเรานะค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกอย่างมันต้องอยู่บนพื้นฐานของความจริง ไม่เฟค เราเป็นแบบเรานี่แหล่ะค่ะ แฮปปี้แล้ว

 

เชณ : แล้วชีวิตที่ผ่านมา เคยผิดหวังหรือเสียใจกับอะไรที่สุดไม๊ครับ

 

แพรว : ชีวิตแพรว แพรวว่ามันโชดดีมากๆแล้วนะคะ ถ้าเรื่องเศร้าเสียใจใครๆก็มี แต่ถ้าถึงขนาดผิดหวังแล้วมานั่งเศร้าทําอะไรไม่ได้ ไม่มีนะคะ เราอย่าเอามันมาคิดมากเลย ยิ่งคิดยิ่งเครียด งานการก็ไม่เดิน ไม่มีประสิทธิภาพและไม่มีความสุข 

 

เชณ : เรียกได้ว่า ช่างมัน ปล่อยมัน ให้มันผ่านๆไปใช่ไม๊ครับ

 

แพรว : ใช่เลยค่ะ ถูกต้องที่สุด

 

 

เชณ : แล้วถ้าถามว่า เรื่องอะไรที่ทําให้ดีใจที่สุดหล่ะครับ

 

แพรว : เราเป็นคนทํางาน ก็ต้องตอบว่าเรื่องงานนี่แหล่ะค่ะ พอได้เห็นงานที่เรารักสําเร็จ เราก็ดีใจ ภูมิใจในสิ่งที่เราทุ่มเท ที่สําคัญมันเป็นงาน เป็นอาชีพที่เรารัก ยิ่งชีวิตนี้มีเพื่อน มีครอบครัว มีบริวาร ที่ดี ก็ดีใจที่สุดแล้วค่ะ

 

เชณ : น่าอิจฉาจริงๆเลย แล้วยุ่งๆอย่างงี้ มีกิจกรรมยามว่างบ้างไม๊ หรือว่าทําแต่งานอย่างเดียวครับ

 

แพรว : มีสิคะ ทุกคนก็ต้องจัดสรรเวลาให้ว่างบ้าง ถ้าเกิดว่าง แพรวก็ชอบที่จะไปวัด ไปทําบุญ ซึ่งทุกปี แพรวก็จะนํารายได้จากธุรกิจไปร่วมทําบุญในหลายๆที่ นอกนั้นก็พาคุณพ่อ คุณแม่ไปทานข้าว เดินชอปปิ้ง เน้นอยู่กับครอบครัว หากิจกรรมทํากันหน่ะค่ะ

 

 

เชณ : แล้ววางแผนอนาคตไว้ว่าอย่างไร มีอะไรอยากทําอีกไม๊ครับ

 

แพรว : เร็วๆนี้ประเทศไทยก็จะเข้าสู่ AEC แล้ว แพรวก็เล็งๆที่จะขยายธุรกิจไปประเทศเพื่อนบ้านหน่ะค่ะ ที่มองๆไว้ก็ที่ พม่า กับ ลาว ค่ะ

 

เชณ : เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจที่มองการณ์ไกลจริงๆนะครับ หวังว่าคงได้เจอคุณแพรวบ้างตามงานสังคมนะครับ

 

แพรว : แน่นอนค่ะ ถ้าว่างนะค่ะ 

 
RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Beauty Beyond Belief with Chutima Junnapa; MD of ANISSA CLINIC
หลายคนคงเริ่มคุ้นตากับสุภาพสตรีผู้นี้กันบ้างแล้ว เนื่องจากเธอคือผู้บริหารคนสวยของ ANISSA CLINIC คลีนิคระดับพรีเมียมบนถนนสาทร ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและการดูแลอย่างดีทั้งจากคณะแพทย์ผิวหนังและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆปัญหาผิวพรรณที่คุ
Read more...
into Sex,Drug & Family
SDF ชื่อนี้อาจดูไม่คุ้นหูสําหรับใครหลายคน แต่สําหรับวัยรุ่นวัยเรียนแล้วเชื่อแน่ว่าชื่อนี้ได้อยู่ในกลางใจของคนรุ่นใหม่ไม่มากก็น้อย วันนี้เรามาทําความรู้จักกับ SDF หรือชื่อเต็มว่า Sex Drug Family
Read more...
Wandee Sahasartkulchai...with her definition of Celebrity
Wandee Sahasartkulchai วันดี สหศาสตร์กุลชัย หรือกุ๊กไก่ ชื่อที่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในแวดวงสังคมเซเลบริตี้เรียกขาน วันนี้เรามาทําความรู้จักกับเธอนอกจากเห็นเพียงแค่เธอเฉิดฉายในงานอีเวนท์เก๋ๆมากมายในช่วง3-4ปีที่ผ่านมานี้
Read more...