Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

ณภัสวรรณ จิลลานนท์.....กับบทบาทใหม่ Skin Therapist

 

ในวงสังคมเซเลบริตี้หรือเซเลปคงไม่มีใครไม่รู้จัก คุณน้อย ณภัสวรรณ จิลลานนท์ สาวใหญ่ผู้โลดแล่นอยู่ในวงสังคมเป็นเวลาหลายสิบปี ด้วยบุคลิกร่าเริง สง่างามและเป็นกันเอง เธอจึงไม่เคยหายหน้าไปไหน ยังมีข่าวคราวให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานและอัพเดทเรื่องราวเป็นระยะๆ

 

 

ในวันนี้ คุณน้อย ณภัสวรรณ เธอเป็นผู้บรรยายเรื่องบุคคลิกภาพและการวางตัว ให้กับสถาบันพัฒนาบุคคลิกภาพที่มีชื่อเสียงมากมาย อีกทั้งเดินทางไปเป็นวิทยากรให้กับองค์กรต่างๆทั้งในต่างจังหวัดและในกรุงเทพอยู่เป็นเนืองๆ  เรียกได้ว่าผู้บริหารไม่ว่าของภาครัฐหรือภาคเอกชน ล้วนเคยผ่านการสอนของเธอมาแล้วแทบทั้งสิ้น

 

 

 

อีกทั้งความงามก็ไม่เป็นสองรองใคร คุณน้อยเป็นที่จดจําด้วยโครงหน้าที่คมและดวงตาที่กลมโต จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอยังเป็น Beauty Guru ให้กับหลายสถาบันที่ต่างแย่งตัวเธอให้มาเป็นวิทยากรให้

นอกจากนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการและนอกวงการต่างพากันสอบถามถึงเคล็ดลับให้อยู่ยงเป็นสาวพันปีว่าต้องทําตัวหรือทํายังไง เธอเผยโดยไม่ปิดบังว่าง่ายๆเพียงแค่ "คิดดี ทําดี พูดดี จริงใจกับทุกคนที่จริงใจมา" แค่นั้นเอง เมื่อคิดดี ก็ทําให้จิตใจดี ไม่เกลียด ไม่แค้นใคร อารมณ์ก็ดีตลอดเวลา อันนี้สําคัญสุดที่จะให้รู้สึกเป็นสาวตลอดเวลา

 

  

 

นอกจากนี้ยังต้องดูแลรูปร่างและหน้าตาตัวเองด้วย เพราะกลัวแก่ ไม่อยากให้ใครมองว่า พออายุเยอะก็ปล่อยตัว เรื่องนี้ยอมไม่ได้ คุณน้อยเลยสรรหาผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งล่าสุด เธอก็ได้พบผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากคาเวียร์ธรรมชาติ (Caviar Extract) ในนาม CAVIALL แท้จากเยอรมัน และ เสตร็มเซลล์ที่สกัดจากพืชตระกูลถั่ว Bio Stem Cell by HistoLab ซึ่งเธอมั่นใจในผลิตภัณฑ์ทั้งสองเป็นอย่างมากเพราะได้ทดลองกับตัวเองมาแล้ว และได้ผลดีต่อเนื่อง แถมยังได้แนะนําคนรู้จักให้ลองใช้ แล้วไม่ผิดหวัง ทุกคนจึงเต็มใจมั่นใจขนานนามเธอให้เป็น Beauty Guru อย่างแท้จริง สําหรับคุณผู้อ่านที่สนใจ เจอะเจอคุณน้อยสามารถกระซิบถามได้เลย ยิ่งตอนนี้ได้ข่าวแว่วๆว่าเธอกําลังติดต่อนําเข้ามาจําหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้ ซึ่งแน่ใจได้เลยนอกจากผลิตภัณฑ์สองตัวที่กล่าวไว้ในข้างต้น ทุกผลิตภัณฑ์ที่เธอเลือกย่อมวางใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี ใช้ได้เห็นผลอย่างแน่นอน

 

  

 

มาวันนี้ คุณน้อย ณภัสวรรณ ได้เดินมาถึงบทบาทใหม่ที่สุดแสนจะท้าทาย โดยทุ่มเวลาหลายเดือนเรียนและฝึกฝนกับผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีโดยตรงจนชํานาญทางด้านนวัตกรรมเพื่อผิวที่กระจ่างใสใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ Skin Implant ในชื่อผลิตภัณฑ์ SPICULE ซึ่งในวันนี้พร้อมแล้วที่จะช่วยแก้ไขปัญหาให้หนุ่มสาวคนไทยที่มีปัญหาผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าไม่สดใส หมองคลํ้า ผิวหน้าไม่เรียบมีกระมีฝ้า หรือมีสิวเสี้ยนผดผื่นดูแล้วรําคาญใจ เธอมั่นใจว่าเทคโนโลยี Skin Implant นี้สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

คุณๆที่สนใจสามารถทดลองใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่คลีนิค SKENIQUE สยามสแควร์ซอย2 โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 084-747-7444

 

    

 

 
RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
ณภัสวรรณ จิลลานนท์.....กับบทบาทใหม่ Skin Therapist
ในวงสังคมเซเลบริตี้หรือเซเลปคงไม่มีใครไม่รู้จัก คุณน้อย ณภัสวรรณ จิลลานนท์ สาวใหญ่ผู้โลดแล่นอยู่ในวงสังคมเป็นเวลาหลายสิบปี ด้วยบุคลิกร่าเริง สง่างามและเป็นกันเอง เธอจึงไม่เคยหายหน้าไปไหน ยังมีข่าวคราวให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานและอัพเดทเรื่องราวเป็นระยะๆ
Read more...
เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ (Mayrissara Chantararat)
ไม่ว่าจะปาร์ตี้หรืออีเวนท์ไหน เป็นต้องเห็นคุณเมย์เฉิดฉายเป็นดาวเด่นในวงสังคมเซเลปทุกครั้ง นี่ขนาดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คุณเมย์คนสวยต้องเจียดเวลาไปครํ่าเคร่งกับหลักสูตรแฟชั่นระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยศิลปากรเชียวนะ แต่ก็ยังคงสวยสุดดูผุดผ่องทุกครั้งที่เจ
Read more...
อดีตนางแบบดัง.....วัลลภา เอี่ยมพานิช กับชีวิตในวันนี้
ห่างหายไปนานนับสิบปีกับอดีตนางแบบสาวคนดัง วัลลภา เอี่ยมพานิช ผู้ที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเดินแบบห้องเสื้อชื่อดังประกบนางแบบแห่งยุคอาทิ สินจัย เปล่งพานิช อรนภา กฤษฎี ถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังอาทิ แพรว เปรียว ดิฉัน เล่นเอ็มวีของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธ
Read more...