Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Beauty Beyond Belief with Chutima Junnapa; MD of ANISSA CLINIC

หลายคนคงเริ่มคุ้นตากับสุภาพสตรีผู้นี้กันบ้างแล้ว เนื่องจากเธอคือผู้บริหารคนสวยของ ANISSA CLINIC คลีนิคระดับพรีเมียมบนถนนสาทร ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและการดูแลอย่างดีทั้งจากคณะแพทย์ผิวหนังและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆปัญหาผิวพรรณที่คุณมี คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีจากเธอคนนี้แน่นอน

 

 

 

ด้วยสโลแกนของคลีนิค Beauty Beyond Belief หรือ "สวยได้มากกว่าที่คุณคิด" ดังนั้นลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าจะประทับใจ โดยทางคลีนิคมีทรีตเม้นต์ที่ถือเป็นไฮไลท์ของทางANISSA นั่นคือ Premium Gold หรือทรีตเมนต์ที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า10ชนิด และที่สําคัญคือสารที่สกัดจากทองคําแท้บริสุทธิ์ ที่มีอนุภาคเล็กเป็นพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยในการปรับสภาพผิวให้ใสกระจ่าง เปล่งปลั่ง ประดุจทองคําเลอค่า อีกทั้งยังช่วยนําพาสารต่างๆซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้นอีกด้วย

 

 

 

เห็นทํางาานหนักเพื่อที่จะคัดสรรโปรแกรมดีๆมาสู่ลูกค้าของ ANISSA CLINIC อย่างนี้ แต่คุณ ชุติมา ก็ไม่ลืมช่วยเหลือสังคมเช่นกัน อย่างล่าสุดได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์การกุศลหน้าพระพักตร์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมอิมพิเรียล ควีนปาร์ค โดยได้รับเกียรติให้ร่วมเดินร่วมกับดารานักแสดงชื่อดังและเหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมาย นับว่าเป็นสิ่งภูมิใจครั้งหนึ่งในชีวิต

 

สําหรับคุณผู้อ่านที่สนใจสามารถไปใช้บริการได้ตามที่อยู่ข้างล่างนี้

ANISSA Clinic 

Q House ลุมพีนี อาคาร LH Bank ชั้น 12 ถนนสาทรใต้

โทร 02-6777499 

http://www.anissaskin.com

http://www.facebook.com/anissaclinic
RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ (Mayrissara Chantararat)
ไม่ว่าจะปาร์ตี้หรืออีเวนท์ไหน เป็นต้องเห็นคุณเมย์เฉิดฉายเป็นดาวเด่นในวงสังคมเซเลปทุกครั้ง นี่ขนาดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คุณเมย์คนสวยต้องเจียดเวลาไปครํ่าเคร่งกับหลักสูตรแฟชั่นระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยศิลปากรเชียวนะ แต่ก็ยังคงสวยสุดดูผุดผ่องทุกครั้งที่เจ
Read more...
Beauty Beyond Belief with Chutima Junnapa; MD of ANISSA CLINIC
หลายคนคงเริ่มคุ้นตากับสุภาพสตรีผู้นี้กันบ้างแล้ว เนื่องจากเธอคือผู้บริหารคนสวยของ ANISSA CLINIC คลีนิคระดับพรีเมียมบนถนนสาทร ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและการดูแลอย่างดีทั้งจากคณะแพทย์ผิวหนังและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆปัญหาผิวพรรณที่คุ
Read more...
อดีตนางแบบดัง.....วัลลภา เอี่ยมพานิช กับชีวิตในวันนี้
ห่างหายไปนานนับสิบปีกับอดีตนางแบบสาวคนดัง วัลลภา เอี่ยมพานิช ผู้ที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเดินแบบห้องเสื้อชื่อดังประกบนางแบบแห่งยุคอาทิ สินจัย เปล่งพานิช อรนภา กฤษฎี ถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังอาทิ แพรว เปรียว ดิฉัน เล่นเอ็มวีของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธ
Read more...