Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

อดีตนางแบบดัง.....วัลลภา เอี่ยมพานิช กับชีวิตในวันนี้

ห่างหายไปนานนับสิบปีกับอดีตนางแบบสาวคนดัง วัลลภา เอี่ยมพานิช ผู้ที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเดินแบบห้องเสื้อชื่อดังประกบนางแบบแห่งยุคอาทิ สินจัย เปล่งพานิช อรนภา กฤษฎี ถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังอาทิ แพรว เปรียว ดิฉัน เล่นเอ็มวีของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงชัย ในเพลง ห่วงใย และ เธอผู้ไม่แพ้  ตั้ม สมประสงค์ ในเพลง โง่เอง ถ่ายโฆษณาสินค้ามากมายอาทิ Nescafe ประกบเปียเชอร์ คริสเตนเซ่น Black Label / Hennessy , Central / The Mall / Robinson, Honda Cela, Body Shape ประกบ กิ๊ก สุวัจนี, นีเวีย ประกบ โย ยศวดี เหล่านี้คือส่วนน้อยจากผลงานกว่า100ชิ้นของเธอคนนี้

 

 

 

 

หลังจากอิ่มตัวกับอาชีพนางแบบ วันนี้เรามาอัพเดทชีวิตเธอว่าเป็นอย่างไรบ้าง

 

GlitzSociety : สวัสดีครับพี่เกด สบายดีนะครับ ไม่ได้เจอกันนานมาก เพิ่งจะมีหลังๆ 2-3ปีนี้ เห็นพี่เกดบ้างตามงานอีเวนท์ต่างๆ

วัลลภา : สบายดีค่ะ ที่เห็นเพราะจะไปงานสังคมบ้าง ส่วนใหญ่เป็นพี่ที่สนิทกันเขาเป็นพีอาร์เชิญแขก ก็ชวนๆกันไป เอาสนุก ขําขํามากกว่าค่ะ

GlitzSociety : แล้วอยู่ๆทําไม หายไปจากวงการหล่ะครับ 

วัลลภา : เรียกว่าอิ่มตัวน่าจะดีกว่านะคะ เพราะพี่อยู่วงการมา10กว่าปี ตั้งแต่ราวๆปี 1990 ถึง 2003 หรือ 2004 จากที่เรามีงานมากๆ หลังๆก็น้อยลง อาจเพราะเราเริ่มเบื่อ เลือกงานมากขึ้นด้วยประกอบกับลูกค้าอยากได้หน้าใหม่ๆบ้าง มันเลยน้อยลงไปโดยปริยายค่ะ เรียกว่าค่อยๆเฟดออกมา

GlitzSociety : คิดถึงวงการไม๊ครับ ทุกวันนี้

วัลลภา : ก็มีบ้างนะคะ ในบางที คิดถึงอดีตก็ขําขําว่าเรากล้าได้อย่างไร จากไม่รู้อะไรเลยเป็นรู้จักชีวิตมากขึ้น รู้จักการเข้าสังคม ทุกวันนี้เห็นน้องๆนางแบบรุ่นใหม่ๆ  มีความกล้ามากขึ้น ชัดเจนในตัวเอง รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ที่สําคัญเป็นตัวของตัวเองมากๆเลย เทียบกับยุคของเราสมัยก่อน ต่างกันมากจริงๆ

 

    

 

GlitzSociety : แล้วช่วงที่หายหน้าไป พี่เกดไปทําอะไรครับ

วัลลภา : จริงๆก็ไม่ได้ทําอะไรเป็นชิ้นเป็นอันนะคะ ก็ทําธุรกิจของครอบครัวนิดๆหน่อยๆ ดูแลแม่ ชดเชยช่วงเวลาที่หายไปสิบกว่าปีที่เราไม่ได้อยู่ใกล้ๆท่าน ก็เรียกว่ามีความสุขแบบเงียบๆค่ะ เราเห็นคุณแม่แฮปปี้เราก็มีความสุข 

GlitzSociety : แล้วตอนนี้มีแผนงานในอนาคตหรือยังว่าจะทําอะไร

วัลลภา : มีโปรเจคในใจเยอะมาก แอบคิดมาหลายปีล่ะ แต่ไม่ได้เริ่มลงมือทําซักที เป็นประเภทไม่ค่อยมีไฟ แต่ยังไงปีนี้ต้องเริ่มให้ได้ค่ะ ก็คงเป็นธุรกิจในสายที่เราเคยอยู่ มีประสบการณ์มาก่อน ยังไงเอาใจช่วยลุ้นให้มันสําเร็จให้พี่ด้วยนะคะ ตื่นเต้นเหมือนกัน 

 

 

 

      

 

     

 

      

 

แม้ว่าจะเป็นการพูดคุยในเวลาสั้นๆ แต่ก็ทําให้เรารู้จักเธอเพิ่มขึ้นและพบว่าตัวจริงเธอเป็นคนคุยสนุก ช่างเจรจา ขัดกับมาดที่เคยเห็นผ่านเลนส์กล้องราวกับคนละคน อีกทั้งวันว่างของเธอมักหมดไปกับการไปทําบุญ นั่งสมาธิ และอยู่กับบ้านทํางานฝีมือตุ๊กตาที่ทําจากผ้าชนิดต่างๆดูเป็นแม่บ้านแม่เรือนมากๆ 

ยังไงเราจะอัพเดทชีวิตของคุณเกดให้แฟนๆของเธอให้หายคิดถึงอีกในไม่ช้า อย่าลืมติดตามได้ใน GlitzSociety นะครับ

 

ขอขอบคุณ

*Medinii ชั้น35 โรงแรม The Continent Sukhumvit เอื้อเฟื้อสถานที่

*ภาพสวยๆจาก Collections ของนางแบบ

 

 

 

 

 








RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
อดีตนางแบบดัง.....วัลลภา เอี่ยมพานิช กับชีวิตในวันนี้
ห่างหายไปนานนับสิบปีกับอดีตนางแบบสาวคนดัง วัลลภา เอี่ยมพานิช ผู้ที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเดินแบบห้องเสื้อชื่อดังประกบนางแบบแห่งยุคอาทิ สินจัย เปล่งพานิช อรนภา กฤษฎี ถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังอาทิ แพรว เปรียว ดิฉัน เล่นเอ็มวีของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธ
Read more...
Mayrissara Chantararat with her new role
สาวๆหรือหนุ่มๆที่ชอบติดตามข่าวคราวในแวดวงสังคม คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ เมษ์ริสสรา จันทรรัตน์ หรือคุณเมษ์ เซเลปสาวหุ่นดีที่อยู่คู่สังคมเซเลปไฮโซไทยมากว่า30ปี วันนี้เธอจะมาอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆณ ปัจจุบันไม่ว่าจะในบทบาทศิลปินช่างฝัน นักศึกษาสาวติสท์ หร
Read more...
Wandee Sahasartkulchai...with her definition of Celebrity
Wandee Sahasartkulchai วันดี สหศาสตร์กุลชัย หรือกุ๊กไก่ ชื่อที่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในแวดวงสังคมเซเลบริตี้เรียกขาน วันนี้เรามาทําความรู้จักกับเธอนอกจากเห็นเพียงแค่เธอเฉิดฉายในงานอีเวนท์เก๋ๆมากมายในช่วง3-4ปีที่ผ่านมานี้
Read more...