Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Mayrissara Chantararat with her new role

สาวๆหรือหนุ่มๆที่ชอบติดตามข่าวคราวในแวดวงสังคม คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ เมษ์ริสสรา จันทรรัตน์ หรือคุณเมษ์ เซเลปสาวหุ่นดีที่อยู่คู่สังคมเซเลปไฮโซไทยมากว่า30ปี วันนี้เธอจะมาอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆไม่ว่าจะในบทบาทศิลปินช่างฝัน นักศึกษาสาวติสท์ หรือแม่บ้านผู้รักการเย็บปักถักร้อย ตามมาฟังเธอเล่านะครับ

 

 

GlitzSociety : สวัสดีครับ พี่เมษ์ พวกเราเห็นพี่เมษ์มานานมากๆเลยตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่น สวยยังไงก็สวยอย่างนั้น ไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะครับ

Mayrissara : ต้องขอขอบคุณนะคะ ที่ชมพี่ ความจริงเรื่องอายุมันก็เดินไปข้างหน้าทุกๆวัน สิ่งที่เราพอจะทําได้ก็คือพยายามรักษาตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย เลือกแต่ของดีๆมาบํารุงมัน ส่วนร่างกายก็จํากัดอาหารมากๆ โชดดีที่พี่เมษ์ไม่ใช่คนช่างทาน บางวันหรือบางช่วงทานแค่ผักหรือถั่วนิดหน่อยก็อยู่ได้แล้ว

 

 

GlitzSociety : ช่วงนี้ได้ข่าวว่ายุ่งมากๆ ลองอัพเดทให้แฟนๆที่ติดตามได้ทราบข่าวคราวบ้างสิครับ

Mayrissara : ก็พี่เมษ์ได้ลงเรียนปริญญาเอกทางด้านแฟชั่นดีไซน์กับ มหาวิทยาลัยศิลปากรได้พักนึงแล้วหล่ะค่ะ ที่เห็นบางทีพี่หายหน้าไปบ้างก็เพราะครํ่าเครียดนี่แหล่ะค่ะ ร้างลาการเรียนมานาน ต้องมานั่งคิดนั่งวิจัยทํา Thesis ส่งอาจารย์ บางทีก็เหนื่่อยก็เพลียจนไม่มีเวลาไปงานสังคม ก็ต้องขอโทษพีอาร์หรือเจ้าของงานทุกท่านนะคะ ที่ให้เกียรติพี่ แต่เจียดเวลาไปให้ทุกงานไม่ได้จริงๆ จะมีไปได้บ้างก็ที่พอจะจัดสรรเวลา อย่างอาทิตย์ละ 1-2งาน ถือว่าได้แต่งตัว ได้ไปพบปะกับเพื่อนน้องๆในแวดวง ได้คุยอัพเดทกันสนุกสนาน ถือเป็นการคลายเครียดจากการเรียนได้ดีจริงๆนะคะ

 

 

GlitzSociety : 555 น่าสนุกนะครับ หลายคนต้องอิจฉาวิธีคลายเครียดของพี่เมษ์กันทั้งนั้น ว่าแต่ทราบว่าพี่เมษ์จะมีแฟชั่นโชว์แสดงผลงานครั้งแรกสุดในชีวิตปลายเมษายนนี้แล้ว ที่ไหนครับพี่

Mayrissara : จะแสดงที่มหาวิทยาลัยเลยค่ะตรงท่าพระจันทร์วันที่20เมษายนนี้ โดยงานนี้จะเป็นหนึ่งในผลงานที่จะพรีเซ็นต์ต่อหน้าอาจารย์เพี่อประกอบการประเมินผลหน่ะค่ะ อยากให้พี่ๆน้องๆเพื่อนๆมาชมกัน จะเป็นกําลังใจที่ดีมาก

 

GlitzSociety : ได้ข่าวว่าเสื้อผ้าCostumeต่างๆออกแบบเอง บางครั้งถึงกับตัดเย็บเองเลยใช่ไหมครับ

Mayrissara : ใช่ค่ะ ปกติเสื้อผ้าชุดออกงานของพี่ พี่ก็ตัดเองทุกชุด เรามีแรงบรรดาลใจเราก็ขีดๆเขียนๆมาเป็นแบบ บางครั้งไม่ยุ่งมากก็ตัดเอง บางครั้งถ้าไม่มีเวลาก็อาจให้น้องๆช่างเสื้อที่รู้ใจกันช่วยบ้าง แต่หลักๆเลยคือพี่ออกแบบเองหมดทุกชิ้น

 

 

GlitzSociety : มาถึงเรื่องไม่ถามไม่ได้ ตั้งแต่เป็นโสดมานี่ได้ข่าวว่าช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพูเลยนะครับ

Mayrissara : 555 จริงเหรอ ไม่รู้เหมือนกัน ก็เรื่อยๆนะค่ะ พี่เมษ์ก็คิดว่าปกติอยู่แล้ว เขารู้ว่าเราโสดก็เลยต้องมีเข้ามาบ้าง

 

GlitzSociety : แล้วมีที่ถูกใจเป็นพิเศษหรือยังครับ 

Mayrissara : ถ้าเรียกว่าคนรู้ใจ ก็อะนะ ก็มีที่คุยๆพิเศษ ไม่ปฏิเสธค่ะ แต่ถ้าให้แบบพากันออกสื่อ คงยังไม่พร้อมนะคะ ขออยู่แบบนี้ไปก่อน สบายใจกันดีทั้งสองฝ่าย

 

 

GlitzSociety : สุดท้ายแล้วก็อยากอวยพรให้พี่เมษ์ประสบความสําเร็จในทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรักนะครับ

Mayrissara : ขอบคุณมากเลยค่ะเชณ ตอนนี้พี่โฟกัสเรื่องเดียวจริงๆคือเรื่องเรียน อยากได้ Doctor จะแย่อยู่แล้ว เพราะเหนื่อยมาหลายปีมาก ไม่เคยเหนื่อยอย่างงี้มาก่อนเลย ส่งกําลังใจให้พี่ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะที่ให้เกียรติพี่เมษ์ด้วยดีมาโดยตลอดและอย่าลืมมาเชียร์พี่นะ book schedule ไว้เลยค่ะ 555

 

 

เซเลปสาวแสนจะPerfectคนนี้เอ่ยปากชวนด้วยตัวเองแบบนี้แล้ว มีหรือทีทาง GlitzSociety จะปฎิเสธ เราจะไปเก็บภาพบรรยากาศงานแฟชั่นโชว์ที่เกิดจากไอเดียครีเอทของสาวเก่งคนนี้มานําเสนอให้แฟนๆ GlitzSociety ได้ชมกันเร็วๆนี้ที่นี่แน่นอน

 

 

สําหรับสาวๆที่สนใจแว่นที่คุณเมษ์สวมใส่ สามารถสอบถามข้อมูลหรือชมตัวอย่างได้ที่

*Ann's Glasses Online Store

Instragram : anns_glasses

Line ID : anns-glasses

 

*Mood Fashion on Face ทั้ง3สาขา

- สาขา ซอยละลายทรัพย์  ตรีนิตี้มอลล์3 ล๊อก94-97 โทร. 02-6850480 จันทร์-เสาร์ 10.00-18.00น.

- สาขา สยามสแควร์ ซอย11 ตรงข้ามKikuya โทร. 02-6580925 เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00น.

- สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น2 ห้อง2015 โทร. 02-1151432 เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00น.

Instragram : moodfashiononfacef

Line ID : moodfashiononface

 

หรือโทรสอบถามได้ที่ Eyestudio Co., Ltd. โทร 02-1011788

 
RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Beauty Beyond Belief with Chutima Junnapa; MD of ANISSA CLINIC
หลายคนคงเริ่มคุ้นตากับสุภาพสตรีผู้นี้กันบ้างแล้ว เนื่องจากเธอคือผู้บริหารคนสวยของ ANISSA CLINIC คลีนิคระดับพรีเมียมบนถนนสาทร ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและการดูแลอย่างดีทั้งจากคณะแพทย์ผิวหนังและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆปัญหาผิวพรรณที่คุ
Read more...
into Sex,Drug & Family
SDF ชื่อนี้อาจดูไม่คุ้นหูสําหรับใครหลายคน แต่สําหรับวัยรุ่นวัยเรียนแล้วเชื่อแน่ว่าชื่อนี้ได้อยู่ในกลางใจของคนรุ่นใหม่ไม่มากก็น้อย วันนี้เรามาทําความรู้จักกับ SDF หรือชื่อเต็มว่า Sex Drug Family
Read more...
เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ (Mayrissara Chantararat)
ไม่ว่าจะปาร์ตี้หรืออีเวนท์ไหน เป็นต้องเห็นคุณเมย์เฉิดฉายเป็นดาวเด่นในวงสังคมเซเลปทุกครั้ง นี่ขนาดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คุณเมย์คนสวยต้องเจียดเวลาไปครํ่าเคร่งกับหลักสูตรแฟชั่นระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยศิลปากรเชียวนะ แต่ก็ยังคงสวยสุดดูผุดผ่องทุกครั้งที่เจ
Read more...