Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ (Mayrissara Chantararat)

ไม่ว่าจะปาร์ตี้หรืออีเวนท์ไหน เป็นต้องเห็นคุณเมย์เฉิดฉายเป็นดาวเด่นในวงสังคมเซเลปทุกครั้ง นี่ขนาดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คุณเมย์คนสวยต้องเจียดเวลาไปครํ่าเคร่งกับหลักสูตรแฟชั่นระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยศิลปากรเชียวนะ แต่ก็ยังคงสวยสุดดูผุดผ่องทุกครั้งที่เจอ เมื่อถามถึงเคล็ดลับ คุณเมย์มักบอกว่าเป็นเพราะ คิดดี ทําดี พูดดี ไม่นินทา คิดร้ายใคร อีกทั้งยังรักที่จะนั่งสมาธิ เผื่อแผ่บุญกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรทุกครั้งอีกด้วย นอกจากนั้นเรื่องอาหารก็สําคัญ ไอ้ที่จะตามใจปาก ทานไม่เลือกแล้วค่อยมาเข้าคอร์สดูดไขมันแบบเซเลปคนอื่นเป็นไม่มีแน่ๆ เพราะคุณเมย์นิยมทานเฉพาะต้นไม้ใบหญ้า อาหารจําพวกแป้ง หรือของหวานอย่าได้หวังได้เงินจากคุณเมย์ ไม่มีทาง

     

นอกจากเคล็ดลับความงามข้างต้นแล้ว ทางเรายังแอบรู้มาว่า ของดีที่ทําให้คุณเมย์สามารถยืนพื้นความสวยเป็นอมตะได้แบบทุกวันนี้คงไม่พ้นเรื่องของหัวใจ  แม้ทุกวันนี้จะไม่มีเป็นตัวเป็นตน แต่ก็มีชายหนุ่มเวียนมาขายขนมจีบอยู่เนืองๆโดยเฉพาะฝรั่งตานํ้าข้าวอายุน้อย ไม่รู้จะเป็นเพราะถูกโฉลกหรืออย่างไร ว่าแต่เมื่อไรจะลงเข็มปักหลักเป็นทางการ ก็อย่าลืมส่งข่าวกันมาบ้างนะจ๊ะ

    GlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.comGlitzSociety.com

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Mayrissara Chantararat with her new role
สาวๆหรือหนุ่มๆที่ชอบติดตามข่าวคราวในแวดวงสังคม คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ เมษ์ริสสรา จันทรรัตน์ หรือคุณเมษ์ เซเลปสาวหุ่นดีที่อยู่คู่สังคมเซเลปไฮโซไทยมากว่า30ปี วันนี้เธอจะมาอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆณ ปัจจุบันไม่ว่าจะในบทบาทศิลปินช่างฝัน นักศึกษาสาวติสท์ หร
Read more...
Beauty Beyond Belief with Chutima Junnapa; MD of ANISSA CLINIC
หลายคนคงเริ่มคุ้นตากับสุภาพสตรีผู้นี้กันบ้างแล้ว เนื่องจากเธอคือผู้บริหารคนสวยของ ANISSA CLINIC คลีนิคระดับพรีเมียมบนถนนสาทร ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและการดูแลอย่างดีทั้งจากคณะแพทย์ผิวหนังและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆปัญหาผิวพรรณที่คุ
Read more...
Nongluck Kiatratsamee (DJ HoneyG -Asian most sexy DJ)
นาทีนี้วงการนักเที่ยวราตรีคงไม่มีใครไม่รู้จัก ดีเจ ฮันนี่ หรือ นงลักษณ์ เกียรติรัศมี ดีเจสาวสุดเซ็กซี่คนนี้เป็นแน่ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยเฉี่ยวอีกทั้งการแต่งกายที่เน้นเซ็กซี่ โชว์สรีระ จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอจะกลายเป็นจุดสนใจภายในระยะเวลาไม่ถึงปี วันนี้เราจะพ
Read more...