Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Dining Good in Paris with Up Savit

คุณศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม หรือคุณอัพ เซเลปหนุ่มหน้าใหม่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและในแต่ละทริปที่เดินทางก็มักสรรหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆรสชาติถูกปากอยู่เสมอ  และด้วยความที่ว่ามีโอกาสเดินทางไปทํางานที่ฝรั่งเศสค่อนข้างบ่อย เราจึงขอให้คุณอัพแนะนําร้าานอาหารเก๋ๆเมนูอร่อยๆที่น่าสนใจมาฝากชาว Glitzsociety กัน

 

 

 

 

เริ่มกันด้วยร้านที่คุณอัพโปรดปราณเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าไปปารีสครั้งใดเป็นต้องแวะที่ร้านนี้ La Grande Cascade ด้วยความที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะใจกลางนครปารีส ดังนั้นจึงมีพื้นที่โอ่โถงนั่งสบายเหมาะแก่การมานั่งละเลียดอาหารเคล้าไวน์ชั้นดี  ซึ่งร้านนี้การันตีความอร่อยด้วย Michellin 3 ดาว

 

 

 

 

 

สําหรับร้าน Cafe De La PAIX ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองแถวย่าน Opera ร้านนี้ก็โอ่โถงหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส อีกทั้งต้องทําการจองล่วงหน้า มิฉะนั้นแล้วอาจต้องผิดหวังกลับไป สําหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ที่แนะนําก็จะเป็นเมนูประเภทปลาและซีฟู้ด สั่งมาทานพร้อมไวน์ได้รสชาติสุดยอดจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

หากไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ลูฟท์ (Louvre Museum) แล้วเกิดหิว ขอแนะนํา Angelina Cafe ซึ่งร้านนี้มีหลายสาขา (แต่ถ้ามีโอกาสเลือก ขอให้มาสาขานี้) และมีประวัติอันยาวนานด้วยเปิดทําการมากว่า100ปี เรียกได้ว่าคนปารีสไม่มีใครไม่รู้จัก มานั่งดื่มชาหรือกาแฟแกล้มกับขนมเค้กสูตรเฉพาะของทางร้านได้บรรยากาศมากๆครับ

 

 

 

 

 

เนื่องจากทริปนี้คุณอัพเลือกพักโรงแรมในเมืองคือ The Westin Paris ดังนั้นในบางมื้อจึงจําเป็นที่จะต้องทานอาหารที่ภัตตาคารของโรงแรมที่ชื่อ Detail du Salon Imperial I'Hotel  และก็ไม่ผิดหวังเลยกับห้องอาหารฝรั่งเศสในโรงแรม เพราะนอกจากบรรยากาศจะสวยงามแล้ว อาหารและของหวานฝีมือเชฟผู้มีชื่อเสียงก็ไม่เป็นสองรองใคร ที่ติดใจเป็นพิเศษก็คงเป็น Confit Lamb และ Hot Dark Chocolate Cake 

 

 

 

 

 

แม้อาหารฝรั่งเศสจะแพงไปซักหน่อย แต่คุณอัพคิดว่าไม่ควรจะประหยัดในส่วนนี้เพราะปารีสไม่ใช่พัทยาหรือเชียงใหม่ มันไม่ใช่มากันบ่อยๆ ดังนั้นมาทั้งที ควรทดลองเสพศิลปะและวัฒนธรรมทางอาหารของฝรั่งเศสอย่างแท้จริง RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟิน Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel
Medinii ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้น 35 ณ โรงเเรม The Continent Hotel ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านอโศกจะฟินเเค่ไหน ติดตามเลยค่ะRead more...
The GHETTO Bar & Bistro
The Ghetto Bar & Bistro เป็นร้านอาหารในรูปแบบบาร์เหมาะแก่การนั่งชิวๆพักผ่อนทั้งแบบส่วนตัวหรือมากันเป็นกลุ่มใหญ่ อีกทั้งมีดนตรีจากนักร้องมากประสบการณ์ที่หมุนเวียนมาขับกล่อมให้มื่้ออาหารของคุณๆได้อรรถรสมากขึ้นในทุกคํ่าคืน ตัวร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปประยุกต์ด้วยRead more...
Cheese Room....Be the first in Bangkok at Millennium Hilton
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีความยินดีแนะนำ Cheese Room ห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารโฟลว์ (Flow) พบกับชีสนำเข้าต่างๆมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แห้งต่างๆ โฮมเมดแยม และขนมปังอบหอมกรุ่นที่ให้คุณไดRead more...