Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

The GHETTO Bar & Bistro

 

The Ghetto Bar & Bistro เป็นร้านอาหารในรูปแบบบาร์เหมาะแก่การนั่งชิวๆพักผ่อนทั้งแบบส่วนตัวหรือมากันเป็นกลุ่มใหญ่ อีกทั้งมีดนตรีจากนักร้องมากประสบการณ์ที่หมุนเวียนมาขับกล่อมให้มื่้ออาหารของคุณๆได้อรรถรสมากขึ้นในทุกคํ่าคืน ตัวร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปประยุกต์ด้วยม่านผืนใหญ่สีแดงจัดและผนังก่อเป็นอิฐบล๊อกดูเคร่งครึมในที เพิ่มลูกเล่นด้วยไฟหลากสีและภาพตกแต่งผนังหลากสไตล์ เท่านี้คํ่าคืนพิเศษของคุณก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

 

สําหรับอาหารขึ้นชื่อของที่นี่ คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่ระวังเรื่องสุขภาพ ไม่อยากทานอะไรที่ดูหนักท้องจนเกินไป สลัดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แล้วที่ร้านก็อยากให้ลอง Caesar Salad with Smoked Salmon (ซีซ่าร์สลัดกับปลาแซลมอนรมควัน) ต้องบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะด้วยกรรมวิธีที่เป็นเอกลักษณ์ได้รสชาติที่อร่อยกําลังดี ทานพร้อมนํ้าแดงโซดาหรือค๊อกเทลเบาๆ ได้อรรถรสไปอีกแบบ

 

 

สําหรับคอแอลกอฮอล์ ของขบเคี้ยวเป็นสิ่งที่ดูจะขาดไม่ได้ ทางร้านขอแนะนํา  Prawns wrap with crispy Noodle (กุ้งทอดพันเส้น) ซึ่งทอดกําลังดีดูน่าทาน แกล้มกับเบียร์เย็นๆหรือเครื่องดื่มดีกรีอ่อนๆ ดูเข้ากันเลย

 

 

ต่อมาเป็นเมนูจานหลักที่ถือได้ว่าเป็น Lincense ของที่นี่อีกจาน นั่นก็คือ The Ghetto Special Big Wurst (ไส้กรอกใหญ่เดอะเก็ตโต้) ด้วยเนื้อไส้กรอกที่บรรจงเลือกสรรแต่คุณภาพเกรดAเท่านั้น จึงการันตีได้เลยถึงรสชาติที่เยี่ยมไม่เป็นรองใคร 

 

 

สําหรับคนชอบทานเนื้อ ทางร้านขอแนะนํา Australian Sirlion Steak with Baked Potato (เนื้อสันนอกออสเตรเลียสเต็กกับมันฝรั่งอบ) เนื้อสันนอกนําเข้าจากออสเตรเลียเท่านั้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในรสชาติที่รับประกันว่านุ่มลิ้นแน่นอน

 

 

จานสุดท้ายที่อยากแนะนําก็คือ พิซซ่าหน้าลาบหมูทอดสมุนไพร (Pizza Spicy Pork with Herbs) การผสมผสานที่ลงตัวของแป้งพิซซ่าฉบับอิตาเลี่ยนและความจัดจ้านของลาบหมูที่บรรจงปรุงโดยพ่อครัวของทางร้าน รับรองได้ว่าไม่ว่าครั้งไหนๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะสั่งกับเมนูจานนี้ 

 

 

 

สําหรับร้าน The Ghetto Bar & Bistro ตั้งอยู่บนชั้น2 ของโครงการ The Ninth พระราม9 อยู่ถนนพระรามเก้าตัดใหม่ เดินทางสะดวก แถมมีที่จอดรถมากมาย ไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-7167906 หรือ 084-7350000 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00-02.00น. RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11
วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11 เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นาRead more...
Cheese Room....Be the first in Bangkok at Millennium Hilton
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีความยินดีแนะนำ Cheese Room ห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารโฟลว์ (Flow) พบกับชีสนำเข้าต่างๆมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แห้งต่างๆ โฮมเมดแยม และขนมปังอบหอมกรุ่นที่ให้คุณไดRead more...
ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟิน Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel
Medinii ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้น 35 ณ โรงเเรม The Continent Hotel ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านอโศกจะฟินเเค่ไหน ติดตามเลยค่ะRead more...