Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

The GHETTO Bar & Bistro

 

The Ghetto Bar & Bistro เป็นร้านอาหารในรูปแบบบาร์เหมาะแก่การนั่งชิวๆพักผ่อนทั้งแบบส่วนตัวหรือมากันเป็นกลุ่มใหญ่ อีกทั้งมีดนตรีจากนักร้องมากประสบการณ์ที่หมุนเวียนมาขับกล่อมให้มื่้ออาหารของคุณๆได้อรรถรสมากขึ้นในทุกคํ่าคืน ตัวร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปประยุกต์ด้วยม่านผืนใหญ่สีแดงจัดและผนังก่อเป็นอิฐบล๊อกดูเคร่งครึมในที เพิ่มลูกเล่นด้วยไฟหลากสีและภาพตกแต่งผนังหลากสไตล์ เท่านี้คํ่าคืนพิเศษของคุณก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

 

สําหรับอาหารขึ้นชื่อของที่นี่ คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่ระวังเรื่องสุขภาพ ไม่อยากทานอะไรที่ดูหนักท้องจนเกินไป สลัดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แล้วที่ร้านก็อยากให้ลอง Caesar Salad with Smoked Salmon (ซีซ่าร์สลัดกับปลาแซลมอนรมควัน) ต้องบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะด้วยกรรมวิธีที่เป็นเอกลักษณ์ได้รสชาติที่อร่อยกําลังดี ทานพร้อมนํ้าแดงโซดาหรือค๊อกเทลเบาๆ ได้อรรถรสไปอีกแบบ

 

 

สําหรับคอแอลกอฮอล์ ของขบเคี้ยวเป็นสิ่งที่ดูจะขาดไม่ได้ ทางร้านขอแนะนํา  Prawns wrap with crispy Noodle (กุ้งทอดพันเส้น) ซึ่งทอดกําลังดีดูน่าทาน แกล้มกับเบียร์เย็นๆหรือเครื่องดื่มดีกรีอ่อนๆ ดูเข้ากันเลย

 

 

ต่อมาเป็นเมนูจานหลักที่ถือได้ว่าเป็น Lincense ของที่นี่อีกจาน นั่นก็คือ The Ghetto Special Big Wurst (ไส้กรอกใหญ่เดอะเก็ตโต้) ด้วยเนื้อไส้กรอกที่บรรจงเลือกสรรแต่คุณภาพเกรดAเท่านั้น จึงการันตีได้เลยถึงรสชาติที่เยี่ยมไม่เป็นรองใคร 

 

 

สําหรับคนชอบทานเนื้อ ทางร้านขอแนะนํา Australian Sirlion Steak with Baked Potato (เนื้อสันนอกออสเตรเลียสเต็กกับมันฝรั่งอบ) เนื้อสันนอกนําเข้าจากออสเตรเลียเท่านั้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในรสชาติที่รับประกันว่านุ่มลิ้นแน่นอน

 

 

จานสุดท้ายที่อยากแนะนําก็คือ พิซซ่าหน้าลาบหมูทอดสมุนไพร (Pizza Spicy Pork with Herbs) การผสมผสานที่ลงตัวของแป้งพิซซ่าฉบับอิตาเลี่ยนและความจัดจ้านของลาบหมูที่บรรจงปรุงโดยพ่อครัวของทางร้าน รับรองได้ว่าไม่ว่าครั้งไหนๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะสั่งกับเมนูจานนี้ 

 

 

 

สําหรับร้าน The Ghetto Bar & Bistro ตั้งอยู่บนชั้น2 ของโครงการ The Ninth พระราม9 อยู่ถนนพระรามเก้าตัดใหม่ เดินทางสะดวก แถมมีที่จอดรถมากมาย ไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-7167906 หรือ 084-7350000 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00-02.00น. RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11
วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11 เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นาRead more...
Sweet Kitchen
Sweet Kitchen "The Place You will find Sweet Feeling" ร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์เล็ก ร้านแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งอาหารหลากหลายในสไตล์ฟิวชั่น โดยคุณตาล นลินี สุรีรัตน์ เจ้าRead more...
Hang Out พร้อมดื่มบรรยากาศ ที่ Axis&Spin Sky Bar
ใครที่อยากท่องราตรีแบบหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวย GlitzSociety ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Axis&Spin Sky Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้น 38 และ 39 ของโรงแรม The Continent Hotel ใจกลางแยกอโศก จะสวยขนาดไหน มาติดตามกันค่ะRead more...