Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟิน Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel

           ใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลี่ยน ต้องฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ Glitz Society มีห้องอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟินมาแนะนำ นั่นก็คือ ห้องอาหาร Medinii โรงแรม The Continent Hotel Bangkok อโศก ที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางก็ง่าย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS ก็ลงที่สถานี อโศก ส่วนใครมารถไฟฟ้าใต้ดินก็ลงเลยที่สถานี สุขุมวิท เดินมาอีกนิดก็จะถึงโรงแรม The Continent Hotel แล้ว ห้องอาหาร Medinii อยู่ที่ชั้น 35 เมื่อลิฟท์เปิดมาก็จะพบห้องอาหารเลย 

 

 

 

            Medinii ถูกออกแบบให้เรารู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ในทะเลทราย การตกแต่งจะดูหรูหรา โปร่ง โล่งสบาย ทันสมัย ดูอบอุ่น และจุดเด่นคือ วิวความสวยงามของย่านธุรกิจอโศก ที่มองออกไปจะเจอทั้งรถไฟฟ้า และตึกใหญ่สูงเด่นสุดลูกหู ลูกตา จะมากันเป็นหมู่คณะไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว  หรือจะมาเป็นคู่ Medinii ก็สามารถจัดให้คุณได้

 

 

 

 

 

            Medinii เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ สไตล์อิตาเลี่ยน อร่อย ตามต้นตำรับ แต่ถูกปากคนไทย ด้วยรสชาติที่เข้มขัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นอิตาเลี่ยน

 

 

 

            การจัดวางไลน์อาหารจะแบ่งเป็นโซนๆ ใครชอบทานสลัดก็มีสลัดให้ทานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ทูน่าสลัด สลัดไก่ สลัดผักรวม หรือหากใครไม่ชอบทานสลัดแบบคลุกแล้วก็ยังมีผักออแกรนิค กับน้ำสลัดให้เลือกตามใจชอบถึง 6 ชนิด

 

 

 

            ไลน์อาหารคาวก็จะมีอาหารอิตาเลี่ยน Pork Stew เป็นสตูหมูที่อร่อยนุ่มลิ้นกำลังดี หอมอร่อย ทานเข้าไปคำแรก กลิ่นเครื่องเทศหอมขึ้นจมูก หรือจะเป็น Seared sea bass ที่ทานได้แบบกลมกล่อมไม่เลี่ยน อีก 1 อย่างที่อยากแนะนำเลยคือ Pork Tenderlion มองผ่านๆทีแรกนึกว่าเป็นคอเป็ด อร่อยเด็ด หอมๆ มันๆ กลมกล่อม กลิ่นพริกไทยดำค่อนข้างแรง หอมชนิดที่ว่าขึ้นจมูกเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

            นอกจากไลน์ อาหารแบบบุฟเฟ่ห์แล้ว Medinii จะมีบุฟเฟ่แบบเป็น A la carteซึ่งจะเป็นเมนูทีปรุงสดๆ เราต้องสั่งจากพนักงานเอา และ ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารอิตาเลี่ยน เมนู Recommend ของที่นี้ก็ คือ สปาเก๊ตตี้ คาโบนาล่า ที่ทุกคนที่ได้ชิม ให้ความเห็นว่ายอดเยี่ยมที่สุด เพราะปกติคาโบนาล่าทั่วไปมักจะเลี่ยน แต่ของที่นี้ สามารถทานได้หมด รู้ตัวอีกที หมดจานแล้ว ทานได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน กลมกล่อมถูกปากคนไทยมากๆ และอีก 1 เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ พิซซ่าหน้าต่างๆ ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสั่งพนักงานได้เลย เพราะเค้าจะทำสดๆ แนะนำว่า ถึงแล้วควรรีบสั่งพิซซ่าก่อน เพราะค่อนข้างใช้เวลาทำนาน วันนี้เลยขอลอง พิซซ่าหน้า Margherita ยอมรับว่ากัดเข้าไปคำแรก ฟินนนสุดๆ กลิ่นชีสหอมขึ้นมาได้อย่างชัดเจน รสชาติซอสจนกลมกล่อมเข้ากับแป้งบางกรอบได้อย่างลงตัว เห็นทีว่า ถาดเดียวน่าจะไม่พอ

 

 

 

 

            มาต่อกันที่ไลน์ของของหวานกันมั่ง ถูกใจสาวๆที่รักขนมหวานมากๆ เพราะมีหลากหลายทั้ง มูสสตอเบอร์รี่เเละมูสราสเบอร์รี่ ที่รสชาติตัดกันได้อย่างลงตัวความเปรี้ยวของผลไม้ตัดกับตัวมูส อร่อยลงตัวจริงๆ ขอคารวะ หรือจะเป็นมูสทีรามิสุ ก็หอมกาแฟถูกใจสาวกกาแฟแน่นอน อันนี้รับประกัน หรือจะเป็นพวกซอฟเค้ก เยลลี่ก็อร่อยถึงรสผลไม้

 

 

 

 

 

            และที่นี้ก็ยังมีไวน์ไว้คอยบริการด้วย ซึ่งต้องสั่งเพิ่มจากพนักงาน อันนี้ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่นะคะ

 

 

 

            ในเรื่องของราคาก็ขอบอกว่า คุ้มมากๆ กับคุณภาพ บริการและบรรยากาศ แถมยังอยู่โลเคชั่นที่เดินทางสะดวก ใครเป็นสาวกอาหารอิตาเลี่ยนมาที่นี้ ถือว่า โอเคมากๆค่ะ 

 

 

 

สำหรับเรื่องราคาและเวลาของห้องอาหาร Medinii จะเป็นรอบๆ

มื้อกลางวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.30 น. ราคา 499++ บาท

มื้อกลางวัน เสาร์ – อาทิตย์ 12.00-16.00 น. ราคา 699++ บาท

มื้อค่ำ อาทิตย์-พฤหัส เวลา 18.00-22.00 น.ราคา 799++ บาท

มื้อค่ำ ศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00-22.00 น.ราคา 999++ บาท (เพิ่ม Seafood)

 

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร.02-686-7000 ต่อ 4106

Web :http://www.thecontinentdining.com

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
The GHETTO Bar & Bistro
The Ghetto Bar & Bistro เป็นร้านอาหารในรูปแบบบาร์เหมาะแก่การนั่งชิวๆพักผ่อนทั้งแบบส่วนตัวหรือมากันเป็นกลุ่มใหญ่ อีกทั้งมีดนตรีจากนักร้องมากประสบการณ์ที่หมุนเวียนมาขับกล่อมให้มื่้ออาหารของคุณๆได้อรรถรสมากขึ้นในทุกคํ่าคืน ตัวร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปประยุกต์ด้วยRead more...
Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11
วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11 เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นาRead more...
Dining Good in Paris with Up Savit
คุณศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม หรือคุณอัพ เซเลปหนุ่มหน้าใหม่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและในแต่ละทริปที่เดินทางก็มักสรรหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆรสชาติถูกปากอยู่เสมอ และด้วยความที่ว่ามีโอกาสเดินทางไปทํางานที่ฝรั่งเศสค่อนข้างบ่อย เราจึงขอให้คุณอัพแนะนําร้าานอาหารเก๋ๆเมนูอรRead more...