Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Hang Out พร้อมดื่มบรรยากาศ ที่ Axis&Spin Sky Bar

         ใครที่อยากท่องราตรีแบบหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวย GlitzSociety ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Axis&Spin Sky Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้น 38 และ 39 ของโรงแรม The Continent Hotel ใจกลางแยกอโศก เดินทางก็แสนจะง่ายทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินและรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือถ้ามารถยนต์ส่วนตัว ที่จอดรถก็มีไว้คอยบริการเช่นกันคะ  

 

 

 

 

 

          Axis&Spin Sky Bar  ถูกออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นในโทน สีดำ และตัดด้วยไฟสีน้ำเงิน ซึ่งให้ความรู้สึกเคร่งขรึม แต่ว่ามีความเก๋ไก๋แฝงอยู่ในตัว บนชั้นที่ 38 จะออกแบบให้เป็นมุมชมวิวสวยๆ บรรยากาศโล่ง โปร่งสบายตา มองลงไปเห็นสระว่ายน้ำ แต่ที่เริ่ดสุดของ Axis&Spin Sky Bar จะอยู่ที่ชั้น 39 ค่ะ เพราะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากวิวสวยๆที่ทัศนียภาพของกรุงเทพ แถมพิเศษสุดที่นี่ยังสามารถเปิดกระจกออกมาเป็น Open Air ให้คุณๆได้ดื่มด่ำบรรยากาศสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน หรือให้บรรยากาศกับคนรู้ใจได้อย่างโรแมนติก  ยิ่งถ้ามานั่งชิวชิวตอนกลางคืนแล้วละก็ บรรยากาศเหมือนนั่งจิบไวน์อยู่ฮ่องกงเลยละคะ เพราะอาคารสูงต่างๆจะเปิดไฟสลับไปสลับมา สวยงามสุดลูกหูลูกตา มองแล้วเพลินจริงๆ

 

 

 

         Axis&Spin Sky Bar ยังไวน์นานาชนิดจากทุกมุมโลกไว้คอยบริการ แต่ทีเด็ดสําหรับเราน่าจะอยู่ที่ Cocktail ค่ะ ที่นี่จะมีบาร์เทนเดอร์ที่แสนสุภาพคอยบริการและครีเอทเครื่องดื่มเก๋ๆให้คุณๆเป็นประจําทุกคํ่าคืน  สําหรับวันนี้ทางเราขอแนะนําดังนี้

 

 

 

 

 

        เริ่มที่แก้วแรก Cookie Martini ที่ไม่อยากจะเชื่อว่ามันคือ Cocktail เพราะกลิ่นของมันให้ความรู้สึกอย่างกับเป็นขนมคุ๊กกี้ที่พึ่งอบเสร็จใหม่ๆ อีกทั้งรสชาติอันแสนจะกลมกล่อม และลงตัวมากกับ Vodka  แก้วแรกนี้ก็ให้ความรู้สึกวูบหวาบซะแล้ว

        แก้วต่อมาคือ Mojito เห็นสีเรียบร้อยแบบนี้ แก้วนี้แอบแรงไม่ใช่เล่น ความรู้สึกแรกคือ เปรี้ยวซ่า หอมกลิ่นมิ้นส์เบาๆ สาวคนไหนเปรี้ยวซ่า เราขอแนะนำแก้วนี้เลยค่ะ

        ผ่านไปแล้ว 2 แก้ว ยอมรับว่า ดีกรีเริ่มเข้าที่ ขอลองแก้วที่3 คือMelon Ball สีเขียวๆมีเลมอนชิ้นเล็กๆประดับ ตอนแรกคิดว่าต้องเปรี้ยวแน่นอน แต่เมื่อชิมแล้ว  สัมผัสแรกคือ หอมกลิ่นเมลอน นุ่มลิ้นมาก เป็น Cocktail แก้วที่ให้ความรู้สึกที่เปรี้ยว ซ่า อร่อย กลมกล่อมผสานกันอย่างลงตัว

        โดนCocktail Recommend ไปถึง 3 แก้ว ต้องขอพัก เพราะเริ่มมีอาการร้อนวูบหวาบและเริ่มได้ความรู้สึกวิ๊งค์ๆแล้ว แต่ช้าก่อนAxis&Spin Sky Barไม่ใช่มีแค่เครื่องดื่มไว้คอยบริการ แต่ยังมี Menu ที่น่าสนใจและเป็นทีเด็ดเลยก็ว่าได้ อย่างแรก.....

 

 

        Classic Slow Griled BBQ Pork เป็นบาร์บี้คิวซี่โครงหมูย่าง สูตรเฉพาะ เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด ตอนแรกมีความรู้สึกว่าแอบเหนียวไปนิดนึง หรืออาจจะเป็นเพราะฟันเราไม่ดี แต่พอได้ซอสที่คลุกเคล้ามากับซี่โครง ถือว่าโอเคใช้ได้เลย อร่อยกลมกล่อมมากๆ

 

 

        Herbal Grill Seabass ปลากระพงย่างสมุนไพร รองด้วยผักโขม และเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อย เด็ด เผ็ด จี๊ด จริงๆ ใช้ตัดความเลี่ยนของอาหารก่อนหน้าได้เป็นอย่างดี อิ่ม อร่อย สบายท้องคะ จานนี้

 

 

        Grill Mix Sausages ไส้กรอกรวมรมควัน เหมือนยกต้นตำรับมาเอง แต่ละรสชาติอร่อยทานเพลินๆ เกือบหมดจานแหน่ะ

 

 

         

        และทีเด็ดของที่นี้ Spin Beef Burger on Charcoal เบอร์เกอร์ดำที่ทำมาจากผงถ่าน สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็นเบอเกอร์หมู หรือ เบอเกอร์เนื้อ แต่วันนี้ได้เลือกทานเบอร์เกอร์หมู คำแรกที่กัดเข้าไป ได้กลิ่นหอมของถ่านอ่อนๆ จากนั้นก็ลองชิมเนื้อหมู โอ้โหหห ฟินนสุด พูดเลยค่ะ สมแล้วที่เป็นทีเด็ดของที่นี่ เมนูนี้การันตีว่าพลาดไม่ได้ !!

 

 

 

 

        ใครที่สนใจอยาก Hang Out แบบบรรยากาศเก๋ๆแบบนี้  Axis&Spin Sky Bar เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็น จนถึง ตี 1 สามารถสำรองโต๊ะ หรือสอบถามโปรโมชั่นได้ที่เบอร์ 02-686-7000รับรองว่า ถูกใจทุกๆท่านแน่นอน RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Sweet Kitchen
Sweet Kitchen "The Place You will find Sweet Feeling" ร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์เล็ก ร้านแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งอาหารหลากหลายในสไตล์ฟิวชั่น โดยคุณตาล นลินี สุรีรัตน์ เจ้าRead more...
Hang Out พร้อมดื่มบรรยากาศ ที่ Axis&Spin Sky Bar
ใครที่อยากท่องราตรีแบบหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวย GlitzSociety ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Axis&Spin Sky Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้น 38 และ 39 ของโรงแรม The Continent Hotel ใจกลางแยกอโศก จะสวยขนาดไหน มาติดตามกันค่ะRead more...
Lunch in Kinosaki Onsen
หากท่านได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเก่าแก่อายุกว่า 1,000ปี ที่ชื่อ KINOSAKI ONSEN ห่างจากโอซาก้า โดยรถไฟสายJR ไปทางเหนือประมาณสองชั่วโมงเศษๆ เมืองนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องนํ้าพุร้อน Onsen แล้ว ยังมีชื่อด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะปูท้องถิ่น Matsuda Crab อีกด้วย ปูนี้เนRead more...