Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11

วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11  เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นานนักโรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือหาไม่ยากเลยค่ะ

 

 

บรรยากาศตกแต่งด้วยโทนสีเข้มตัดกับเก้าอี้โซฟาสีส้มสดใส ช่วยให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย นั่งละเลียดอาหารหรือจะดื่มเครื่องดื่มชิวๆไปเรื่อยๆในบ่ายวันอากาศร้อนก็น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

เราลองทาน Salmon Salad เป็นตัวเรียกนํ้าย่อย ที่นี่ใช้เนื้อ Salmon นําเข้าอย่างดี ยิ่งทานพร้อมผักสดหลากชนิด แค่นี้ก็รู้สึกถึงความอร่อยแถมยังดูHealthyมากๆอีกด้วย ทีนี้เรามาดูอาหารเด่นของที่นี่กันดีกว่า อาหารที่ขึ้นชื่อมากๆเรียกว่าแทบทุกโต๊ะต้องมีจานนี้คือ Fun-Flatbread Pizza แป้งขนมปังกรอบนอกนุ่มในโดยหน้าเด่นๆคือ BBQ Chicken, Viva Italia และ Mushroom & Truffle ทางเราทดลองทั้ง3หน้าแล้วจึงขอการันตีว่าอร่อยไม่แพ้กันเลย

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ทางห้องอาหารยังมีเมนูเด็ดอาทิ ซี่โครงแกะอบ เนื้อสันใน เนื้อหมูสันนอกอบราดซอสไวน์แดง ปลากระพงราดครีมซอสมะนาว รวมถึงอาหารประเภทปิ้งย่างอีกสารพัดให้เลือกสรรรับรองถึงวัตถุดิบและความพิถีพิถันในการปรุงค่ะ

 

 

 

 

 

สําหรับของหวาน ทางผู้จัดการห้องอาหารแนะนํา Oreo Cheesecake ซึ่งเป็น Signature ของChef ที่นี่เลยก็ว่าได้ เนื้อชีสเค้กนุ่มแถมเค็มกําลังดี เพราะใช้ cheese นําเข้าอีกเช่นเคย ดังนั้นจึงการันตีได้ถึงความหวาน หอม มัน ของเค้กเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีขนมไทยสําหรับสาวๆที่นิยมอาทิ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทองและลูกชุบ เรียกว่าทานกันโดยไม่กลัวไขมันสะสมกันเลยทีเดียว

 

 

สําหรับเครื่องดื่มที่นอกจากจะมี Wine ที่คัดสรรมาจากทุกมุมโลกให้ท่านเลือกแล้ว Drink List เด็ดๆของที่นี่ก็คือ Pina Calada, Mojito  และ Tequila Sunrise ที่รับรองความเด็ดการันตีโดยบรรดาแขกของโรงแรมที่มาพักมากมายยืนยันนั่นเอง

 

 

สําหรับห้องอาหาร CRAVE Wine Bar & Restaurant นี้เปิดทุกวันตามเวลาดังนี้

Breakfast : Open 6.30-10.30AM.

Lunch : Open 12.00-17.00PM.

Dinner : Open 18.30-22.30PM

****โปรโมชั่นพิเศษ อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติและอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

มา 2 จ่าย 1 ณ ห้องอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant
 

ทุกวันอาทิตย์-วันพุธ อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติบุฟเฟต์ในราคา 990++บาท/ท่าน 

ทุกวันพฤหัส-เสาร์ อร่อยจุใจกับอาหารทะเลปุฟเฟต์ในราคา 1,290++บาท/ท่าน 

สํารองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ +66(0)2270 7000 หรืออีเมล์ fb.aloftbkk@alofthotels.com


 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Cheese Room....Be the first in Bangkok at Millennium Hilton
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีความยินดีแนะนำ Cheese Room ห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารโฟลว์ (Flow) พบกับชีสนำเข้าต่างๆมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แห้งต่างๆ โฮมเมดแยม และขนมปังอบหอมกรุ่นที่ให้คุณไดRead more...
Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11
วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11 เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นาRead more...
ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟิน Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel
Medinii ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้น 35 ณ โรงเเรม The Continent Hotel ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านอโศกจะฟินเเค่ไหน ติดตามเลยค่ะRead more...