Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Lunch in Kinosaki Onsen

 

 

หากท่านได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเก่าแก่อายุกว่า 1,000ปี ที่ชื่อ KINOSAKI ONSEN ห่างจากโอซาก้า โดยรถไฟสายJR ไปทางเหนือประมาณสองชั่วโมงเศษๆ เมืองนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องนํ้าพุร้อน Onsen แล้ว ยังมีชื่อด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะปูท้องถิ่น Matsuda Crab อีกด้วย
ปูนี้เนื้อหวานมาก สามารถนํามาย่างแล้วทานกับนํ้าจิ้มหรือทานเพียวๆก็อร่อยหวานมันแล้ว
สําหรับเมนูอื่นๆที่อยากแนะนําก็หนีไม่พ้นปลาดิบ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าแซลมอล ข้าวหน้าปลาโอ ข้าวหน้าปลาบุรี ทุกอย่างให้มาอย่างเต็มที่ ไม่อั้น และสดหวาน คอปลาดิบไม่ควรพลาดเป็นอันขาด
 
      
 
จริงๆแล้วเพราะความสดของวัสดุที่ใช้ทําอาหาร จึงสามารถพูดได้ว่า ตลอดถนนสายหลักของเมืองเล็กๆแห่งนี้ แทบทุกร้านอาหารมีรสชาติที่ใกล้เคียงกัน
ท่านสามารถเลือกได้ตามใจชอบ หรือหากตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองเข้าไปดูร้านตามรูปประกอบนะครับ ตัวร้านเป็นร้านห้องเดียวเล็กๆ บรรยากาศแบบญี่ปุ่นโบราณ มีโต๊ะไม้พร้อมเก้าอี้วางไว้เต็มพื้นที่ ลูกค้ามาถึงก็เลือกเมนูจากรูปภาพแล้วก็ไปกดเงินในตู้แบบหยอดเหรียญ เสร็จแล้วก็จะได้เป็นสลิปออกมา จึงนําสลิปนี้ไปยื่นให้พนักงานตรงเค้าร์เตอร์ เค้าจะทําตามออเดอร์ให้เราอีกที พอเสร็จก็จะเรียกเอาตามหมายเลข แค่นี้ก็ได้ชิมอาหารสดๆจากทะเลญี่ปุ่นแล้วครับ
 


RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Sweet Kitchen
Sweet Kitchen "The Place You will find Sweet Feeling" ร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์เล็ก ร้านแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งอาหารหลากหลายในสไตล์ฟิวชั่น โดยคุณตาล นลินี สุรีรัตน์ เจ้าRead more...
Dining Good in Paris with Up Savit
คุณศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม หรือคุณอัพ เซเลปหนุ่มหน้าใหม่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและในแต่ละทริปที่เดินทางก็มักสรรหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆรสชาติถูกปากอยู่เสมอ และด้วยความที่ว่ามีโอกาสเดินทางไปทํางานที่ฝรั่งเศสค่อนข้างบ่อย เราจึงขอให้คุณอัพแนะนําร้าานอาหารเก๋ๆเมนูอรRead more...
ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟิน Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel
Medinii ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้น 35 ณ โรงเเรม The Continent Hotel ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านอโศกจะฟินเเค่ไหน ติดตามเลยค่ะRead more...