Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Sweet Kitchen

Sweet Kitchen "The Place You will find Sweet Feeling"  ร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์เล็กน้อย ร้านแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งอาหารหลากหลายในสไตล์ฟิวชั่น โดยคุณตาล นาตาลี สุธีรัตน์ เจ้าของร้านได้อธิบายที่มาของร้านว่า ด้วยความที่เป็นคนชอบทําขนมมาตั้งแต่เด็ก เลยเป็นความใฝ่ฝันว่าซักวันจะต้องมีร้านเล็กๆขายเค้กพร้อมเครื่องดื่มและอาหารเป็นของตัวเอง นี่จึงเป็นที่มาของร้านในฝันของเธอในวันนี้

สําหรับอาหารที่แนะนําก็คือ Pizza Sweet Supreme (พิซซ่ารวมหน้าปลาแซลมอน หอยนิวซีแลนด์ แฮม กุ้ง เห็ด) เรียกได้ว่าเป็นของขึ้นชื่อของที่นี่เลยก็ว่าได้  ส่วนคนชอบเส้น ต้องจานนี้ Pasta Ebiko Shrimp with Pink Sauce ซึ่งความอร่อยอยู่ที่ Pink Sauce ซึงคลุกเคล้าเข้ากันดีกับความกรอบกรุบกริบของไข่กุ้ง เรียกได้ว่ามากี่ครั้งเป็นต้องสั่งจานนี้และขอบอกว่ารสชาติไม่เคยเปลี่ยนอีกด้วย  สําหรับคนชอบความเผ็ดร้อนแบบไทยๆ ทางร้านก็มี Salmon Curry Rice (ข้าวพะแนงแซลมอน) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกซึ่งก็เด็ดไม่แพ้กัน

พอจัดการกับอาหารคาวแล้ว ก็ต้องตามด้วยอาหารหวานตบท้าย คุณตาล ขอแนะนํา Blueberry Cheese Pie และ White Chocolate Cheesecake ซึ่งการันตีว่ารสชาติหวานมันถูกใจคนไทยกันแน่ๆ ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและหอมมันส์ด้วยกลิ้นชีสเค้ก อ้อ ทานของหวานก็ต้องคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ เราทดลองสั่ง กาแฟ Espresso และ ชามะนาวสูตรพิเศษ ซึ่งคุณตากระซิบว่าเป็นสูตรเฉพาะตัวที่ถ่ายทอดมาจากคุณพ่อโดยตรงเลยทีเดียว ส่วนจะเด็ดแค่ไหน ต้องลองไปพิสูจน์กัน

 

หากมีโอกาสผ่านไปแถววงเวียนราชพฤกษ์หรือถนนกาญจนาภิเษกครั้งหน้า อย่าลืมหาเวลามานั่งชิวชิวที่ร้านนี้นะครับ ทางร้านเปิดอังคาร-อาทิตย์ตั้งแต่ 9.00-21.00น. (หยุดทุกวันจันทร์) หรือหากไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ Tel. 081 1959697 หรือจะไปคลิ๊ก LIKE ที่ Fanpage : Sweet Kitchen by Natalee ก็ได้ครับ จะได้ทราบข่าวสารและอัพเดทเมนูใหม่ๆอย่างสมํ่าเสมอRANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Lunch in Kinosaki Onsen
หากท่านได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเก่าแก่อายุกว่า 1,000ปี ที่ชื่อ KINOSAKI ONSEN ห่างจากโอซาก้า โดยรถไฟสายJR ไปทางเหนือประมาณสองชั่วโมงเศษๆ เมืองนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องนํ้าพุร้อน Onsen แล้ว ยังมีชื่อด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะปูท้องถิ่น Matsuda Crab อีกด้วย ปูนี้เนRead more...
Cheese Room....Be the first in Bangkok at Millennium Hilton
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีความยินดีแนะนำ Cheese Room ห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารโฟลว์ (Flow) พบกับชีสนำเข้าต่างๆมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แห้งต่างๆ โฮมเมดแยม และขนมปังอบหอมกรุ่นที่ให้คุณไดRead more...
Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11
วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11 เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นาRead more...