Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Bio Industry Expo Osong 2014

เริ่มแล้วกับงานสุดยอดนวัตกรรมเพื่อความงามและสุขภาพ Bio Industry Expo Osong Korea ระหว่างวันที่ 26 กันยายน - 12 ตุลาคม 2557 โดยจัดที่เมือง Osong (ห่างจากกรุงโซลเพียง 100นาทีโดยรถไฟด่วน KTX วิ่งตรงจากสถานีโซล Seoul Station) โดยงานนี้จะมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสําอาง สกินแคร์ เครื่องดื่มและยาเพื่อสุขภาพเข้าร่วมงานหลายร้อยบริษัท กว่าพันบู๊ท รวมถึงผู้ซื้อ ตัวแทนจําหน่าย ผู้นําเข้าจากหลายสิบประเทศทั่วโลกต่างเดินทางมาร่วมงานเพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาสู่ตลาดโลก

 

 

 

โดยเมื่อ2-3ปีที่ผ่านมากระแส Stem Cell เพื่อความงามมาแรงมากๆ ส่วนปีนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจ ทางทีมงาน Linking ร่วมกับ GlitzSociety Online จะเดินทางไปร่วมงานพร้อมกับเข้าร่วมโปรแกรมสุดพิเศษกับทาง Organizer ผู้จัดงานนั่นคือ Business Matching ซึ่งก็คือการพบปะผู้ผลิตเกาหลีในด้านที่ทางเราสนใจ โดยการพบปะนี้จะเป็นแบบ 1on1 Meeting เรียกได้ว่า Exclusive สุดๆมีอะไร ก็สอบถาม พูดคุย ดูสินค้า เห็นหน้ากันจะๆได้เลย ยังไงทางทีมงานจะอัพเดทพร้อมเก็บภาพและข้อมูลที่น่าสนใจมาเสนอในคราวต่อไปนะครับ

 

 

 

สําหรับผู้สนใจจะเดินทางไปดูงานในครั้งนี้ยังพอมีเวลา สามารถเข้าไปชมข้อมูลเพิ่มเติมที่เวปไซส์ดังต่อไปนี้

http://asiaenglish.visitkorea.or.kr/ena/SI/SI_EN_3_1_1_1.jsp?cid=1948652

http://bieok.com/

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Cheonan 2013 International Well-Being Food Expo
สำนักงานส่งเสริมการค้าเกาหลี ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน 2013 Cheonan International Well-Being Food Expo Business Matching ระหว่างวันที่ 4 กันยายน –5 กันยายน 2556 เพื่อเยี่ยมชมบูทสินค้าเกาหลี และประชุมเจรจาธุรกิจกับผู้ผลิตสินค้าเกาหลีในหมวดอาหาร และอาหารเพื่อRead more...
SIMA The Southeast Asian Agri-Business Show
SIMA The Southeast Asian Agri-Business Show งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมนาระดับนานาชาติเพื่ออุตสาหกรรมการเกษตร เป็นอีกงานใหญ่ประจําปีที่รวบรวมนวัตกรรม เครื่องจักรและอุปกรณ์ด้านการเกษตรต่างๆได้อย่างครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2559 ทRead more...
Nansulwha: meeting the Hair Guru
ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพเส้นผมจากประเทศเกาหลี Nansulwha โดยกูรูผมชื่อดังเจ้าของรางวัลมากมาย Mr. Tae Jung Kim ได้เดินทางมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองที่เมืองไทยเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2556 โดยงานนี้ได้เชิญคอลัมนิสต์จากนิตยสารชื่อดังและช่างผมมืออาชีพจากร้านผมดังมากRead more...