Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Business Matching at Bio Industry Expo (October 9-12, 2014)

ผ่านไปแล้วอย่างสวยงามสําหรับมหกรรมการแสดงสินค้าสกินแคร์สุดยิ่งใหญ่ที่เมืองOsong ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 9-12 ตุลาคม 2557 โดยงานนี้นอกจากมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของเกาหลีมาร่วมงานนับร้อยบริษัทแล้ว ยังมีบริการBusiness Matching Program โดยจับคู่เจรจาการค้าระหว่างผู้ผลิตเกาหลีและผู้ซื้อจากทุกมุมโลกให้มาเจอกันและเจรจาแนะนําผลิตภัณฑ์และความต้องการแก่กันเป็นการเปิดทางสู่ความร่วมมือทางธุรกิจในขั้นต่อไป อนึ่งงานพบปะนี้ถูกจัดในรูปแบบ 1on1 หรือที่เรียกกันว่าตัวต่อตัว จึงเป็นการพบปะที่ Exclusive จริงๆ

 

 

 

โดยงานนี้ทาง Linking Korea ในฐานะผู้ติดต่อประสานงานในการคัดเลือกและพานักธุรกิจไทยร่วมเดินทางไปเพื่อพบปะกับผู้ผลิตเกาหลีที่เข้าร่วมโครงการกับทางผู้จัดงาน Bio Industry Expo Korea รวมถึงนายกเทศมนตรีเมืองOsong เป็นเจ้าภาพฝ่ายเกาหลีในการเชื้อเชิญผู้ผลิตเกาหลีเข้าร่วมโครงการ สร้างความชื่นมื่นและโอกาสทางธุรกิจให้กับทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างดี

 

 

 

อนึ่งนักธุรกิจไทยท่านใดสนใจอยากเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าทุกประเภทซึ่งที่เกาหลีมีมากกว่า 20งานในแต่ละปี สามารถติดต่อแสดงความจํานงมายัง Linking Korea ได้ ทางเราสามารถคัดสรรงานแสดงสินค้าให้ตรงกับประเภทธุรกิจของท่าน รวมถึงช่วยคัดสรรบริษัทผู้ผลิตเพื่อมาพบเจราจากับท่านในโครงการ Business Matching แบบ 1on1 Meeting ได้อีกด้วย  

 

สนใจติดต่อ Linking Korea ได้ที่ 081-153-6665  หรือ Line : shanekiti หรือ 

Instragram : LinkingKorea    /    Line : LinkingKorea

https://www.facebook.com/LinkingKorea?fref=ts

 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
COFFEE EXPO SEOUL 2016
เวียนกลับมาอีกครั้งสําหรับสุดยอดงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับกาแฟประจําปีที่เกาหลี งานนี้ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดสํา หรับคนในแวดวงกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด กาแฟแปรรูป เมล็ดกาแฟ กาแฟผง ผลิตภัณฑ์ที่ทําจากกาแฟไม่ว่าจะเป็นไอศรีมหรือของหวาน รวมถึงเครื่องมือวัสดุอุปกรณ์ทําRead more...
Seoul International Cosmetics and Beauty Expo 14
2014 Seoul International Cosmetics & Beauty Expo at COEX Convention Center; Seoul, South Korea สุดยอดงานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางและสกินแคร์ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของเกาหลี โดยในปีนี้จะจัดขึ้นที่ COEX ระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2557 ใครสนใจนําเข้าสินค้าRead more...
Hong Kong International Jewellery Show
Hong Kong International Jewellery Show, March 5-9, 2013 งานแสดงสินค้าจิเวอรี่และเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย เวียนมาถึงอีกครั้งโดยคราวนี้ยังจัดแสดงที่ Hong Kong Convention & Exhibition Centre เช่นเดิมRead more...