Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Seoul Food Korea & Hotel 2015

จัดเป็นครั้งที่ 33 แล้วสําหรับงานใหญ่ระดับโลก กับงาน Seoul Food Korea 2015 ซึ่งปีนี้ได้รวมอาหารเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมเพิ่มเข้าไปอีกหนึ่ง ดังนั้นจึงมั่นใจว่ามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจทุกประเภทเหมาะกับนักธุรกิจหรือนักลงทุนชาวไทยและทั่วโลกอย่างแน่นอน โดยในปีนี้ งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2558 ที่ KINTEX CENTER ชานกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

นอกจากผู้ผลิตจากเกาหลีกว่า1,000รายแล้ว ยังมีผู้ผลิตตัวแทนจําหน่ายจากหลากหลายประเทศทั่วโลกทั้งจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเลเซีย ยุโรป และอเมริกา ต่างพากันมาแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆอีกกว่า 300ราย ให้ผู้เข้าขมงานกว่า 100,000รายจากกว่า 50ประเทศทั่วโลกได้ชมกัน

 

 

 

สําหรับประเภทของผลิตภัณฑ์จะมีครบทุกประเภทไม่ว่าอาหารสด อาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป อาหารเกาหลีพื้นเมือง อาหารเอเซียและตะวันออก อาหารตะวันตก เครื่องเคียง เครื่องดื่มทุกประเภท รวมถึงแฟรนไชส์ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มชาสมุนไพร ร้านกาแฟ ร้านขนมต่างๆ ตลอดจนการดีไซน์แพกเกจ ธุรกิจตกแต่งหน้าร้านต่างๆ ต่างพากันมาแสดงสินค้าของตนเอง 

นอกจากนี้ที่พิเศษสุดคือการจัดงานพบปะธุรกิจ Business Matching โดยทางนักธุรกิจที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายชื่อและรายละเอียดของบริษัทผู้ผลิตที่เข้าร่วมโครงการจับคู่ธุรกิจและแสดงความจํานงกรอกแบบฟอร์มส่งให้ทางผู้จัดงาน หลังจากนั้นทางผู้จัดงานจะคัดเลือกบริษัทให้ตรงความต้องการของท่าน เพื่อที่จะได้ Business Meeting กันในวันและเวลาที่นัดหมายกันไว้ 

 

 

ผู้ประกอบการและนักธุรกิจผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เวปไซส์อย่างเป็นทางการ http://www.seoulfood.or.kr/eng และยังสามารถกรอกข้อมูล Online Pre-Registration ได้ที่ http://www.seoulfood.or.kr/eng/viewer/viewer_online.asp เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายในวันงาน 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Business Matching at Bio Industry Expo (October 9-12, 2014)
ผ่านไปแล้วอย่างสวยงามสําหรับมหกรรมการแสดงสินค้าสกินแคร์สุดยิ่งใหญ่ที่เมืองOsong ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 9-12 ตุลาคม 2557โดยงานนี้นอกจากมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของเกาหลีมาร่วมงานนับร้อยบริษัทแล้ว ยังมีบริการBusiness Matching Program โดยจับคู่เจรจาการRead more...
Osong Cosmetics & Beauty Expo 2013
เริ่มแล้ว Osong Cosmetics & Beauty Expo 2013 งานสุดยิ่งใหญ่ประจําปีของเกาหลีใต้ รวบรวมผู้ผลิตกว่า 300ราย ในหมวดสินค้าและเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ ทุกอย่างเกี่ยวกับเครื่องสําอาง เวศสําอางค์ ครีม ยา สารสกัด มีผู้เข้าชมหลายแสนคนแต่ละปี งานนี้จัดตั้งแต่วันRead more...
Coffee Expo Seoul 2014
สุดยอดงานกาแฟและอุปกรณ์ประจําปี 2014 โดยงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 เมษายนนี้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ COEX Convention Center โดยงานนี้เป็นการรวมตัวของผู้ผลิต ผู้จัดจําหน่าย ตัวแทน และผู้ซื้อในแวดวงธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆจากเกาหลีและจากทั่วโลกร่วRead more...