Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Seoul Food Korea & Hotel 2015

จัดเป็นครั้งที่ 33 แล้วสําหรับงานใหญ่ระดับโลก กับงาน Seoul Food Korea 2015 ซึ่งปีนี้ได้รวมอาหารเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมเพิ่มเข้าไปอีกหนึ่ง ดังนั้นจึงมั่นใจว่ามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจทุกประเภทเหมาะกับนักธุรกิจหรือนักลงทุนชาวไทยและทั่วโลกอย่างแน่นอน โดยในปีนี้ งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2558 ที่ KINTEX CENTER ชานกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

นอกจากผู้ผลิตจากเกาหลีกว่า1,000รายแล้ว ยังมีผู้ผลิตตัวแทนจําหน่ายจากหลากหลายประเทศทั่วโลกทั้งจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเลเซีย ยุโรป และอเมริกา ต่างพากันมาแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆอีกกว่า 300ราย ให้ผู้เข้าขมงานกว่า 100,000รายจากกว่า 50ประเทศทั่วโลกได้ชมกัน

 

 

 

สําหรับประเภทของผลิตภัณฑ์จะมีครบทุกประเภทไม่ว่าอาหารสด อาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป อาหารเกาหลีพื้นเมือง อาหารเอเซียและตะวันออก อาหารตะวันตก เครื่องเคียง เครื่องดื่มทุกประเภท รวมถึงแฟรนไชส์ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มชาสมุนไพร ร้านกาแฟ ร้านขนมต่างๆ ตลอดจนการดีไซน์แพกเกจ ธุรกิจตกแต่งหน้าร้านต่างๆ ต่างพากันมาแสดงสินค้าของตนเอง 

นอกจากนี้ที่พิเศษสุดคือการจัดงานพบปะธุรกิจ Business Matching โดยทางนักธุรกิจที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายชื่อและรายละเอียดของบริษัทผู้ผลิตที่เข้าร่วมโครงการจับคู่ธุรกิจและแสดงความจํานงกรอกแบบฟอร์มส่งให้ทางผู้จัดงาน หลังจากนั้นทางผู้จัดงานจะคัดเลือกบริษัทให้ตรงความต้องการของท่าน เพื่อที่จะได้ Business Meeting กันในวันและเวลาที่นัดหมายกันไว้ 

 

 

ผู้ประกอบการและนักธุรกิจผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เวปไซส์อย่างเป็นทางการ http://www.seoulfood.or.kr/eng และยังสามารถกรอกข้อมูล Online Pre-Registration ได้ที่ http://www.seoulfood.or.kr/eng/viewer/viewer_online.asp เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายในวันงาน 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Hong Kong International Jewellery Show
Hong Kong International Jewellery Show, March 5-9, 2013 งานแสดงสินค้าจิเวอรี่และเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย เวียนมาถึงอีกครั้งโดยคราวนี้ยังจัดแสดงที่ Hong Kong Convention & Exhibition Centre เช่นเดิมRead more...
Gangnam; Global Business City
เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแลนด์มาร์ต นายกเทศมนตรีแห่งเขตเศรษฐกิจกังนัม นครโซล เกาหลีใต้ Dr. Shin, Yeon Hee ได้เดินทางมาเพื่อพบปะกับนักธุรกิจชั้นนําของไทยกว่า 100 บริษัท เพื่อโอกาสทางการค้า สิทธิประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกัน โดยงานนี้Read more...
2013 KOREA-ASEAN FTA ROADSHOW
สํานักงานส่งเสริมการค้าเกาหลี โดยนาย เซิงโฮลี ได้จัดงานพบปะธุรกิจแบบส่วนตัว (1 on 1) โดยเชิญผู้ประกอบการธุรกิจชาวเกาหลี 14บริษัท มาเพื่อพบปะพูดคุยกับนักธุรกิจชาวไทยที่สนใจจะทําธุรกิจร่วมกับบริษัทเกาหลีไม่ว่าจะนําเข้าหรือเป็นตัวแทนจําหน่าย อีกทั้งยังได้รับRead more...