Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Beyond Beauty Asean Bangkok 2016

กลับมาอีกครั้งสําหรับงานยิ่งใหญ่สุดแห่งวงการความงาม BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2016; Your Gateway to Southeast Asia Beauty and Cosmetics Markets ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2559 Impact Exhibiton & Convention Centre งานนี้เรียกได้ว่าผู้อยู่ในแวดวงผู้ผลิต ผู้จัดจําหน่ายปลีก/ส่ง ผู้ส่งออกไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

 

โดยงานนี้แบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์เป็นหมวดหลักๆดังนี้

Beauty & Cosmetics นวัตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงาม ครีมบํารุงผิว รวมถึงเครื่องสําอางต่างๆ

Herbal & Health ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ผลิตหรือ/สกัดจากสมุนไพรพืชธรรมชาติที่มีประโยชน์

Hair & Nail ผลิตภัณฑ์ที่บํารุง รักษาแก้ไข ปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นผมและเล็บ รวมไปถึงอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดต่างๆ

OEM & Packaging โรงงานผู้ผลิตสกินแคร์และเครืองสําอางรวมไปถึงผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ต่างนําผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมานําเสนอ

Aesthetics & Dermatology นวัตกรรมใหม่ล่าสุดและบริการต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่สิ้นสุดที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา

 

 

งานนี้นอกจากจะมีผู้ประกอบการไทยแล้วยังมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามจากหลายประเทศอาทิ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น เยอรมัน อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ ไต้หวัน จีน สิงคโปร์ และอินเดีย ต่างพาเหรดเข้าร่วมงาน เพื่อแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของตนเองสู่สายตาของผู้ร่วมงานกว่า 10,000ราย จากกว่า 57ประเทศทั่วโลก โดยผู้ร่วมงานต่างเป็นผู้นําเข้า ผุ้ค้าปลีก ค้าส่ง ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านขายยา ร้านเครื่องสําอาง รวมถึงโรงพยาบาล โรงแรม สปา ร้านซาลอน เรียกได้ว่าเป็นงานของ Buyers อย่างแท้จริง

 

 

 

นอกจากนี้แล้ว ในปีนี้ทางผู้จัดงาน KINTEX ยังได้ร่วมกับสํานักงานส่งเสริมการค้าเกาหลี KOTRA และ Ministry of Trade, Industry and Energy นํางานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่จากเกาหลีมาที่เมืองไทยในชื่องาน K-Beauty Expo Bangkok ซึ่งผู้จัดงานนําขบวนบริษัทผู้ผลิตจากเกาหลีกว่า 150บริษัทตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในส่วนของ K-Beauty Expo ในครั้ืงนี้ด้วย ซึ่งนอกจากได้ชมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องสําอาง สกินแคร์ บํารุงรักษาเส้นผมและเล็บแล้ว ยังมีโอกาสชมการสาธิตการแต่งหน้า และการทําผมที่กําลังอินเทรนในเกาหลีให้ผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลินอีกด้วย

 

 

สนใจเข้าร่วมงานสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ http://www.beyondbeautyasean.com/

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
KOMAF 2015 (Korea Machinery Fair) Oct.28-31, 2015
เวียนมาบรรจบอีกแล้วสําหรับงาน KOMAF 2015 (Korea Machinery Fair 2015) สุดยอดงานแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเครื่องยนต์ทุกชนิด เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่สุดประจําปีที่ผู้ผลิตเครื่องมือและเครื่องยนต์ของเกาหลีกว่า2,000บริษัทต่างพากันมาเสนอนวัตกรรมใหม่ๆสู่สายตRead more...
2013 Incheon Cosmetics Meeting at Harbour Park Hotel
เมื่อวันที่ 24-27 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา สํานักงานส่งเสริมการค้าเกาหลีประจําประเทศไทย ได้เชิญ 8 นักธุรกิจจาก 7 บริษัทดังที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับแวดวงเครื่องสําอางและการตลาด เดินทางไปเยือนเมืองอินชอน (Incheon) ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อพบปะกับกลุ่มผู้ประกอบการกRead more...
Seoul International Cosmetics and Beauty Expo 14
2014 Seoul International Cosmetics & Beauty Expo at COEX Convention Center; Seoul, South Korea สุดยอดงานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางและสกินแคร์ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของเกาหลี โดยในปีนี้จะจัดขึ้นที่ COEX ระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2557 ใครสนใจนําเข้าสินค้าRead more...