Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Thailand Tatler Best Restaurants 2015

เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2558 ที่ผ่านมา มร.ไนเจล โอกินส์ ประธานบริษัท บลูแมงโก้พับลิชชิ่ง จำกัด และ นภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัวหนังสือประจำปี คู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2015 ที่ Zen Event Gallery เซ็นทรัลเวิลด์ หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านที่เปิดใหม่มากกว่า 200ร้าน ทั้งในกรุงเทพฯและเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย เช่น ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่  ภายในงานได้มีการมอบประกาศนียบัตรให้กับทางร้านค้า รวม 38ร้านที่ได้มาออกบูธในงาน

 

 

 

หนังสือเล่มนี้ได้รับการสนับสนุนหลักจากทางบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยที่เนื้อหาได้กล่าวถึงร้านอาหารระดับชั้นนำสำหรับลูกค้าคนพิเศษและอาหารรสเยี่ยมระดับห้าดาว เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับตัวท่านเองหรือเพื่อรับรองแขกคนสำคัญขององค์กร รวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการค้นหาประสบการณ์และรสชาติอันน่าประทับใจจากร้านอาหารต่างๆ  ทั้งยังได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษสำหรับร้านที่มีสัญลักษณ์ มาสเตอร์การ์ด

 

   

 

 

มร.แอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า “ในคู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2015 เล่มนี้มีสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากร้านอาหารที่เราเลือกสรรมาให้ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดโดยเฉพาะ ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในสวรรค์ของนักชิมที่เต็มไปด้วยร้านอาหารทั้งไทยและต่างประเทศที่โด่งดังไปทั่วโลก คู่มือนักชิมเล่มนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด เวิลด์,เวิลด์ อีลีท และ ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดทุกท่านสามารถเลือกสรรสิทธิพิเศษที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย และในปีนี้เป็นปีที่สองที่มาสเตอร์การ์ดและนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ได้ร่วมมือจัดทำคู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2015 ขึ้น โดยได้มีการรวบรวมร้านอาหารที่เป็นไฮไลท์จำนวน 200 ร้าน และสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำกว่า 84 ร้าน เป็นการแสดงให้เห็นว่าเรามุ่งมั่นที่จะสรรหาวิธีใหม่ๆที่ทำให้ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดของเราได้รับประสบการณ์สูงสุดในสิ่งที่พวกเขาชอบ” 

 

   

 

 

หลักพิจารณาในการให้คะแนนของแต่ละร้านนั้นมาจากแบบสำรวจจากผู้อ่านและจากกองบรรณาธิการนิตยสารไทยแลนด์   แทตเลอร์ ซึ่งมีการส่งตัวแทนนักเขียนจากนิตยสารเข้าไปรับประทานอาหาร โดยที่ไม่มีการแจ้งให้ทางร้านทราบล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการรับรองเป็นพิเศษจากทางร้าน ด้วยเหตุนี้การให้คะแนนจึงเป็นไปตามจริงทุกประการ โดยแบ่งการให้คะแนนเป็น 4 หมวด ได้แก่ รสชาติอาหาร การให้บริการ ไวน์ และ สถานที่ ถึงแม้การให้คะแนนของบางร้านจะไม่สูงมากนัก แต่ถือได้ว่ามีมาตรฐานเหมาะสมพอที่จะได้รับเลือกมาเป็นหนึ่งในกว่า 200ร้านอาหารที่ดีที่สุดในคู่มือเล่มนี้ 

 

 

 

 

คู่มือนักชิม ThailandTatlerBest Restaurants 2015 จัดพิมพ์โดยบริษัท บลูแมงโก้พับลิชชิง จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์โฆษณา นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ โดยมีผู้สนับสนุนในการจัดงานได้แก่ Mastercard, ZEN, Central Pattana Plc, Italasia, Pernold Richard Thailand, BB&B, Diageo Moet Hennessy (Thailand) Ltd. and Asia Book

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Bangkok Airways
เมื่อเย็นวันที่1มีนาคม ณ ห้องบอลลูม โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ สายการบินบางกอก แอร์เวย์ ได้จัดงานฉลองครบรอบ45ปีเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสําคัญและพาร์ตเนอร์ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอดRead more...
thailand best restaurant
ไทยแลนด์แทตเลอร์ นิตยสารแวดวงสังคมคนดังภาษาอังกฤษเล่มแรกของประเทศไทย เปิดตัวหนังสือคู่มือนักชิมเล่ม Thailands Best Restaurants 2013 ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนํารวมถึงร้านที่เปิดใหม่อีกกว่า 200 แห่งทั้งในกรุงเทพและเมืองท่องเที่ยวอาทิ ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวRead more...
YingYang Asian Gastro Bar
เมื่อคํ่าคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ห้างสรรพสินค้า เซน เอเชี่ยน ไลฟ์สไตล์ เทรนด์ เมกะสโตร์ ได้เปิดห้องอาหารแนวคิดใหม่สไตล์โมเดิร์นเอเชี่ยน “ Ying Yang Asian Gastro Bar” ที่ชั้น 1 ห้าง ZEN@CentralWorld โดยชูคอนเซ็ปต์การตกแต่งศิลปะแนว “Cosy Minimalism” โดRead more...