Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB

 

ธนาคารกรุงไทยโดย นายธัญญพงศ์  ธรรมาวรานุคุปต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ร่วมด้วยทีมผู้บริหารจัดงานแถลงข่าว “โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB” เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับธนาคารกรุงไทยในรูปแบบคลิปสั้น เนื้อหาเกี่ยวกับความประทับใจในการใช้บริการของธนาคารกรุงไทย โดยเงินรางวัลรวม 150,000 บาท โดยมี นายบรรจง สินธนมงคลกุล ผู้กำกับชื่อดังและนักแสดงหนุ่มหล่อ อเล็กซ์ - อเล็กซานเดอร์  ไซม่อน เรนเดลล์ ร่วมเล่าประสบการณ์และแชร์ไอเดีย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

 

 

 

อนึ่งธนาคารกรุงไทย มีเป้าหมายเรื่องของการมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของบุคลากรเพื่อสนับสนุนการเติบโตสู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืนแก่ลูกค้าอีกทั้งยังร่วมสร้างคุณภาพที่ดีขึ้นแก่สังคมและสิ่งแวดล้อม  โดยมีแนวคิดคือ " Growing Together  กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ" ซึ่งในปีนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมที่ส่งเสริมประสบการณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายและประชาชนทั่วไปได้ร่วมแชร์ และถ่ายทอดความประทับใจกับบริการของธนาคารกรุงไทย จึงเป็นที่มาของ“โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB”  โดยผู้สนใจสามารถส่งคลิปสั้นเข้ามาประกวดกันโดยมีความยาวไม่เกิน 2 นาที ในเนื้อหาเกี่ยวกับความประทับใจในการใช้บริการของธนาคารกรุงไทยไม่จำกัดวิธีนำเสนอหรือรูปแบบ โดยผลคะแนนตัดสินส่วนหนึ่งจะมาจากยอดวิวของประชาชนที่เข้ามาดู และอีกส่วนจะมาจากทีมคณะกรรมการของธนาคาร พร้อมกับเงินรางวัลรวม 150,000 บาท โดยท่านที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกติกาการร่วมกิจกรรมได้ที่   www.ktbthebeststory.com/ หรือ Facebook : KTB Care

 

 

 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
แถลงข่าวการแสดงคอนเสิร์ตเนื่องในโอกาส100ปี ชาตกาล ครูแก้ว อัจฉริยะกุล
มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร ร่วมกับทายาทครูแก้ว อัจฉริยะกุล มูลนิธิสุนทราภรณ์ ร่วมสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มูลนิธิสุขุโม บีกริม และ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) จัดคอนเRead more...
Bangkok Comic Con x AFATH 2015
ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการกับงาน Bangkok Comic Con x AFATH 2015 โดยถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย โดยงานนี้ได้ BEC Tero & True Visions เป็นโต้โผใหญ่จัดงานร่วมกับ SOZO ผู้จัดงาน อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย AFA ระหว่างวันที่ 30Read more...
Visions Ahead Magenta Night Party
เมื่อเย็นยํ่าของวันที่16 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนแน่นขนัดไปด้วยกองทัพซูเปอร์สตาร์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ รวมทั้งคนดังจากทุกวงการ เมื่อ บมจ. ทรูวิชั่นส์ จัดงานสุดยิ่งใหญ่ “Visions Ahead Magenta Night Party” ในลักษณะงานกาRead more...