Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB

 

ธนาคารกรุงไทยโดย นายธัญญพงศ์  ธรรมาวรานุคุปต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ร่วมด้วยทีมผู้บริหารจัดงานแถลงข่าว “โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB” เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับธนาคารกรุงไทยในรูปแบบคลิปสั้น เนื้อหาเกี่ยวกับความประทับใจในการใช้บริการของธนาคารกรุงไทย โดยเงินรางวัลรวม 150,000 บาท โดยมี นายบรรจง สินธนมงคลกุล ผู้กำกับชื่อดังและนักแสดงหนุ่มหล่อ อเล็กซ์ - อเล็กซานเดอร์  ไซม่อน เรนเดลล์ ร่วมเล่าประสบการณ์และแชร์ไอเดีย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

 

 

 

อนึ่งธนาคารกรุงไทย มีเป้าหมายเรื่องของการมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของบุคลากรเพื่อสนับสนุนการเติบโตสู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืนแก่ลูกค้าอีกทั้งยังร่วมสร้างคุณภาพที่ดีขึ้นแก่สังคมและสิ่งแวดล้อม  โดยมีแนวคิดคือ " Growing Together  กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ" ซึ่งในปีนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมที่ส่งเสริมประสบการณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายและประชาชนทั่วไปได้ร่วมแชร์ และถ่ายทอดความประทับใจกับบริการของธนาคารกรุงไทย จึงเป็นที่มาของ“โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB”  โดยผู้สนใจสามารถส่งคลิปสั้นเข้ามาประกวดกันโดยมีความยาวไม่เกิน 2 นาที ในเนื้อหาเกี่ยวกับความประทับใจในการใช้บริการของธนาคารกรุงไทยไม่จำกัดวิธีนำเสนอหรือรูปแบบ โดยผลคะแนนตัดสินส่วนหนึ่งจะมาจากยอดวิวของประชาชนที่เข้ามาดู และอีกส่วนจะมาจากทีมคณะกรรมการของธนาคาร พร้อมกับเงินรางวัลรวม 150,000 บาท โดยท่านที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกติกาการร่วมกิจกรรมได้ที่   www.ktbthebeststory.com/ หรือ Facebook : KTB Care

 

 

 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
CRC Sports; New Distributor of SPEEDO Thailand
นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ร่วมกับ นายแฮรี่ ไทด์ Regional Business Development Director of Speedo ร่วมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Speedo แบรนด์ชุดว่ายน้ำชั้นนำระดับโลก โดยเริ่มตRead more...
KEVINA for Charity
KEVINA แบรนด์น้ำหอมสำหรับสุนัขรายแรกของโลก เปิดตัวโครงการ ทำเนียบเซเลบริตี้จิตใจดี by KEVINA ซึ่งเป็นโครงการดีๆที่จัดขึ้นเพื่อระดมทุนไปช่วยเหลือสุนัขและแมวที่ประสบปัญหา โดยมีเซเลบริตี้ทั้ง 7 ท่านให้เกียรติมาร่วมรณรงค์นำโดย 1. คุณสุมณี คุณะเกษม 2. คุณมาร์คRead more...
Bangkok Comic Con x AFATH 2015
ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการกับงาน Bangkok Comic Con x AFATH 2015 โดยถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย โดยงานนี้ได้ BEC Tero & True Visions เป็นโต้โผใหญ่จัดงานร่วมกับ SOZO ผู้จัดงาน อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย AFA ระหว่างวันที่ 30Read more...