Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Bangkok Comic Con x AFATH 2015

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการกับงาน Bangkok Comic Con x AFATH 2015 โดยถือว่าเป็นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย โดยงานนี้ได้ BEC Tero & True Visions เป็นโต้โผใหญ่จัดงานร่วมกับ SOZO ผู้จัดงาน อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย AFA 
 
 
 
 
สําหรับสิ่งที่ยืนยันความอลังการของงานคือการได้รับความร่วมมือจากบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Warner Bros., 20th Century Fox, Fox International Channel, Nickelodeon, AMC Channel, Pacific Licensing Studio และอีกมากมายพร้อมเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจในไทยไม่ว่าจะเป็น สหมงคลฟิลม์, โรส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอร์เปอเรชั่น, ดรีม เอ็กซ์เพรส, สยาม อินเตอร์ คอมิค, และ สมาคมผู้ประกอบการเอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟฟิคไทย (TACGA)เป็นอาทิ จึงเรียกได้ว่าเป็นงานสุดพิเศษสำหรับแฟนๆเหล่าสาวกแอดิเมชั่นการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
 
โดยงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจากผู้คนทุกแวดวงไม่ว่าจะเป็นเหล่าผู้คนในแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด, อนิเมชั่น, นักเขียนคาแรกเตอร์การ์ตูนรวมถึงเหล่าบรรดาโปรดิวเซอร์,ดารานักแสดง,ผู้กำกับตลอดจนผู้จัดจำหน่ายจากค่ายต่างๆ อาทิ Michael Uslan โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์สุดฮิต BATMAN Series พร้อมกับลูกชาย David Uslan โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากซีรีย์คุณภาพระดับรางวัล Emmy Awards สาขา Aniamtion ยอดเยี่ยมนอกจากนี้ยังมีบุคคลที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมงานคับคั่งไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นักร้อง เซเลปและคนดังอื่นๆตลอดจนสื่อมวลชนแทบทุกสาขา
 
 
 
 
 
 
สําหรับภายในงานตลอด4วันเต็ม แฟนๆจะได้ชมบู้ทของแต่ละค่ายที่สรรสร้างและนําความประทับใจของแฟนๆที่มีต่อคาแรกเตอร์ตัวละครต่างๆมาให้ชื่นชมอย่างจุใจอาทิจากภาพยนต์ชุด STARWAR, The Hunting Game, The Walking Dead แถมยังเปิดโอกาสให้แฟนพันธ์แท้ได้ร่วมกิจกรรมชิงรางวัล Limited Edition อีกด้วย แถมไฮไลน์ยังมีโชว์ชุดสุดพิเศษมากมายจากภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ไม่ว่าจะเป็นจากค่าย Warner Bros.และ 20th Century Fox ตลอด4วันของการจัดงานเลยทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
     
 
 
 
  
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
ISLERO Grand Opening at Athenee Tower
มร.โรเบิร์ต โฮเวลล์ ชูเลอร์ คุณอิทธินันท์ สุวรรณจูฑะ และมร. ฟรังซัวส์ คามีล กรีเนอร์ ผู้บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง ร้านอาหาร Islero จัดงานเปิดตัวร้านอาหารสเปนสไตล์โมเดิร์นแห่งใหม่ ภายใต้แนวคิด "Islero Modern Spanish with Michelin-inspired Menu" ที่นำเสนอรสชRead more...
KEVINA for Charity
KEVINA แบรนด์น้ำหอมสำหรับสุนัขรายแรกของโลก เปิดตัวโครงการ ทำเนียบเซเลบริตี้จิตใจดี by KEVINA ซึ่งเป็นโครงการดีๆที่จัดขึ้นเพื่อระดมทุนไปช่วยเหลือสุนัขและแมวที่ประสบปัญหา โดยมีเซเลบริตี้ทั้ง 7 ท่านให้เกียรติมาร่วมรณรงค์นำโดย 1. คุณสุมณี คุณะเกษม 2. คุณมาร์คRead more...
Terminal21 Korat Motor Expo 2017
ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้ง ใจกลางเมืองจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ บริษัท เคพลับบลิค จำกัด จัดงาน “Terminal21 Korat Motor Expo 2017” งานแสดงรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากหลากหลายค่ายดัง ไม่ว่าจะเป็น Porsche, Ford, Jeep, Toyota,Read more...