Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Bangkok Comic Con x AFATH 2015

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการกับงาน Bangkok Comic Con x AFATH 2015 โดยถือว่าเป็นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย โดยงานนี้ได้ BEC Tero & True Visions เป็นโต้โผใหญ่จัดงานร่วมกับ SOZO ผู้จัดงาน อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย AFA 
 
 
 
 
สําหรับสิ่งที่ยืนยันความอลังการของงานคือการได้รับความร่วมมือจากบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Warner Bros., 20th Century Fox, Fox International Channel, Nickelodeon, AMC Channel, Pacific Licensing Studio และอีกมากมายพร้อมเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจในไทยไม่ว่าจะเป็น สหมงคลฟิลม์, โรส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอร์เปอเรชั่น, ดรีม เอ็กซ์เพรส, สยาม อินเตอร์ คอมิค, และ สมาคมผู้ประกอบการเอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟฟิคไทย (TACGA)เป็นอาทิ จึงเรียกได้ว่าเป็นงานสุดพิเศษสำหรับแฟนๆเหล่าสาวกแอดิเมชั่นการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
 
โดยงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจากผู้คนทุกแวดวงไม่ว่าจะเป็นเหล่าผู้คนในแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด, อนิเมชั่น, นักเขียนคาแรกเตอร์การ์ตูนรวมถึงเหล่าบรรดาโปรดิวเซอร์,ดารานักแสดง,ผู้กำกับตลอดจนผู้จัดจำหน่ายจากค่ายต่างๆ อาทิ Michael Uslan โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์สุดฮิต BATMAN Series พร้อมกับลูกชาย David Uslan โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากซีรีย์คุณภาพระดับรางวัล Emmy Awards สาขา Aniamtion ยอดเยี่ยมนอกจากนี้ยังมีบุคคลที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมงานคับคั่งไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นักร้อง เซเลปและคนดังอื่นๆตลอดจนสื่อมวลชนแทบทุกสาขา
 
 
 
 
 
 
สําหรับภายในงานตลอด4วันเต็ม แฟนๆจะได้ชมบู้ทของแต่ละค่ายที่สรรสร้างและนําความประทับใจของแฟนๆที่มีต่อคาแรกเตอร์ตัวละครต่างๆมาให้ชื่นชมอย่างจุใจอาทิจากภาพยนต์ชุด STARWAR, The Hunting Game, The Walking Dead แถมยังเปิดโอกาสให้แฟนพันธ์แท้ได้ร่วมกิจกรรมชิงรางวัล Limited Edition อีกด้วย แถมไฮไลน์ยังมีโชว์ชุดสุดพิเศษมากมายจากภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ไม่ว่าจะเป็นจากค่าย Warner Bros.และ 20th Century Fox ตลอด4วันของการจัดงานเลยทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
     
 
 
 
  
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
HUGO BOSS
แบรนด์ชั้นนำระดับโลก HUGO BOSS จัดงานฉลองร้านใหม่ห้องเสื้อ HUGO BOSS พร้อมเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเซียแปซิฟิกและคอลเลคชั่นสปริง 2013 มาโชว์ให้หนุ่มมาดเนี๊ยบได้ชมกันแบบใกล้ชิด ที่ร้าน HUGO BOSS สาขาเกษร พลาซ่า ชั้น 1 โดยมีเหล่าบรรดาหนุ่มหล่อมาร่วมแRead more...
Snow alage by MEGANIZE
MEGANIZE Unity International ได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรกกับแบรนด์น้องใหม่บำรุงผิวพรรณ Snow algae Thailand (สโนว์ อัลจี้ ไทยแลนด์) อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น G เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนให้ความสนใจและเข้าร่วมงานเป็นจำนRead more...
SOCEITY & EXPAT SOCIETY 2013
นิตยสารชั้นนํา Thailand Tatler จัดงานฉลองเปิดตัวนิตยสาร Society 2013 และ Expat Society 2013 ที่โรงแรม St.Regis กรุงเทพ ท่ามกลางแขกผู้เกียรติเในวงสังคมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติข้าร่วมงานเป็นจํานวนมากRead more...