Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

The Precious Eyewear at WALTZ Paragon

นายแพทย์ สุวิช รัตนศิรินทรวุธ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอชิงตัน พารากอน จำกัด จัดงานแถลงข่าว “The Precious Eyewear @ WALTZ Paragon”  เปิดตัว WALTZ ช็อปแว่นตาระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทยภายในงานมีแว่นแบรนด์ดังมาจัดแสดงมากมายแต่ไฮไลท์สำคัญอยู่แว่นตา 2 แบรนด์ดังระดับโลก LOTOS  และ LINDBERG Precious ที่มีมูลค่าสูงหลายล้านบาทเมื่อบ่ายวันที่ 3 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมาที่ศูนย์การค้าพารากอน

 

 

WALTZ เป็นตัวแทนจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ fashion ดัง โดยได้รับการแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการกว่า 35 แบรนด์  แบ่งเป็น แว่นกันแดด และ แว่นสายตา ซึ่งจุดต่างคือ จำหน่ายแว่นตาที่หายาก (limited edition) แว่น fashion ที่กำลังได้รับความนิยมและ นอกเหนือไปจาก ความเด่นในด้านกรอบแว่นตา WALTZ ยังมีบริการตรวจวัดสายตา และ แนะนำการใช้เลนส์สายตา ที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด (wave front technology)  เพื่อให้บริการกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาด้านสายตา และต้องการแว่นสายตาที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของลูกค้าได้ในทุกโอกาส

 

 

 

สําหรับจุดแข็งของ WALTZ คงเป็นที่เจ้าของผู้ก่อตั้งซึ่่งก็คือ นายแพทย์สุวิช ผู้เป็นจักษุแพทย์ ดังนั้นท่านจึงให้ความสําคัญกับการอบรมบุคลากรประจำร้านให้มีความรู้ในระดับมาตรฐาน นอกจากนี้บริษัทผู้ผลิตกรอบแว่นชื่อดังทั้งหลายทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจและแต่งตั้งให้ WALTZ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ลูกค้าจึงมั่นใจว่าได้ซื้อของแท้มีการรับประกันและบริการการขายที่ยอดเยี่ยมจากผู้ผลิตโดยตรงนั่นเอง

 

 

 

 

สําหรับไฮไลท์ของงานในวันนี้คือการที่ WALTZได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก 2 แบรนด์ดังระดับโลก LOTOS และ LINDBERG Preciousและถือเป็นฤกษ์ที่ดีในการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย โดยที่แบรนด์ Lotos จากประเทศเยอรมัน เป็นที่รู้จักดี ในแถบยุโรปว่ามีชื่อเสียงมามากกว่า 100 ปี ส่วน Lindberg แว่นตาที่มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย จากประเทศเดนมาร์ก ผลิตโดยทองคำแท้ ซึ่งทาง Lindberg เรียกสินค้าในกลุ่มนี้ว่า precious collection ได้แก่ แว่นทองคำแท้ ทองคำฝังเพชร ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้ชาวไทย และทั่วโลกเป็นอย่างดี  ผมเชื่อว่าในงานเปิดตัววันนี้ จะเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของ WALTZ ที่ชื่นชอบแว่นที่มีเอกลักษณ์ มีความหรูหรา และคุณภาพเป็นเลิศ ซึ่ง  LINDBERG Precious และ LOTOS ถือเป็นที่สุดของแบรนด์แว่นตา ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและกวาดรางวัลมากมายในเวทีระดับนานาชาติ 

 

 

 

อนึ่ง WALTZ เปิดให้บริการใน  5 สาขาคือ สยามพารากอน ,  เค วิลเลจ สุขุมวิท ซอย 26, สาขาคริสตัลปาร์ค ,สาขาคริสตัลเอส บี ราชพฤกษ์ และ สาขานวมินทร์ซิตี้ RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Trader Vic at Anantara
มร. ยานน์ เคอร์สไตน์, ผู้จัดการทั่วไป อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดปาร์ตี้เฉลิมฉลอง “เทรเดอร์ วิคส์” ห้องอาหารในบรรยากาศแบบหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก เพื่อแนะนำเมนูใหม่เลิศรสที่ล้วนมีกลิ่นอายของอาหารแบบชาวเกาะโพลีนีเชียน เพิ่มอรรถรสควRead more...
thailand best restaurant
ไทยแลนด์แทตเลอร์ นิตยสารแวดวงสังคมคนดังภาษาอังกฤษเล่มแรกของประเทศไทย เปิดตัวหนังสือคู่มือนักชิมเล่ม Thailands Best Restaurants 2013 ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนํารวมถึงร้านที่เปิดใหม่อีกกว่า 200 แห่งทั้งในกรุงเทพและเมืองท่องเที่ยวอาทิ ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวRead more...
Opening of Ammata Lanta Resort at Suvarnabhumi
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสําหรับรีสอร์ตหรูติดสนามบินแห่งชาติสุวรรณภูมิโดยจัดงานเปิดตัวอย่างหรูหรานําทีมโดยผู้บริหารคนเก่งคุณสุขุม มีพันแสง และคุณอุทัยวรรณ เลี้ยววงค์ พร้อมแขกรับเชิญร่วมงานมากมายอาทิ คุณเมษ์ เมษ์ริสสรา จันทรรัตน์ คุณวันดี สหศาสตร์กุลชัยRead more...