Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract

 “เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” (Meiji  Amino Collagen)  คอลลาเจนชนิดผงที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิตและมียอดขายอันดับ1 ในประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจนสูตรโคคิวเท็นและสารสกัดจากจมูกข้าว” ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก โดยงานนี้ได้ เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช นางแบบและคุณแม่คนสวยมารับตำแหน่งพรีเซนเตอร์

 

 

งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง คุณ มยุรา โอกาด้า จันทร์รัตน์ ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  กล่าวว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สูตรโคคิวเท็น และสารสกัด จากจมูกข้าว” ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น  และมีผลงานวิจัยรับรองในเรื่องคุณภาพ  ทั้งนี้ส่วนประกอบสำคัญของ  “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” สูตรใหม่  ยังเพิ่มส่วนผสมของ โคเ อนไซม์คิวเท็น  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและเป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ และมีสรรพคุณช่วยถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากจมูกข้าวที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นอีกด้วย

 

 

คุณแม่คนสวยอดีตนางแบบแถวหน้า กล่าวว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีผิวสวยใส ดูสุขภาพผิวดี ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นยิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ความสวยรอช้าไม่ได้เลยจริงๆ  ก่อนที่จะมาทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เยลหลีได้รับประทานผลิตภัณฑ์ “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” แล้วเห็นผลกับตัวเองเลยค่ะ  รับประทานง่ายมากๆ ผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มร้อน-เย็นได้ทุกชนิด     เยลหลีรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นของผิวที่ดีขึ้น  ผิวนุ่มมากๆ  จนคนรอบข้างพากันทักว่าดูผิวดีขึ้น ทั้งคุณสามี รวมถึงเพื่อนในวงการที่เจอกัน  พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า ไปทำอะไรมา เยลหลีดูสวย ใสขึ้นนะ  เราก็ปลื้มเลยค่ะ    เวลาเยลหลีจะเลือกรับประทานอะไร จะศึกษาข้อมูลก่อนลอง เป็นอย่างดี  ที่เลือกทาน เมจิ เอะมิโน คอลลาเจน  เพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น  ผลิตโดยผู้ผลิตที่น่าชื่อถือ  คุณเยลหลียังได้กล่าวเชิญชวนสาวๆที่อยากมีผิวสวย ให้มาลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดยออกปากรับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบ ในผลลัพธ์แบบเธอแน่นอน  

 

 

 

 

 

Meiji  Amino Collagen หาซื้อได้ในประเทศไทยแล้วตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสาร และความรู้ของ ผลิตภัณฑ์ “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” ได้ที่   www.Meiji.co.th  หรือ www.facebook.com/meijiaminocollagenthailand 

 

 

 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
CHARLES & KEITH
บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรองเท้าสตรีและเครื่องประดับ แบรนด์ Charles & Keith เปิดตัว คอลเลคชั่น Spring 2013 ภายใต้ธีมคอนเซ็ปต์ “The Lost Shoes Diary” ปริศนารองเท้าที่หายไป พร้อมดึงสองดาราสาวซุปตาร์สุดเซ็กซี่ “ญาญ่าหญิRead more...
The Exclusive Launch of the All-New Range Rover
6 กุมภาพันธ์ 2556 - แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์หรูอันดับหนึ่งของโลก จัด “งานเปิดตัว ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ (The Exclusive Launch of the All-New Range Rover)” ณ บ้านหม่อมราชวงศ์ คึกฤทธิ์ ปราโมทย์ เพื่ออวดโฉมยอดยนตกรรมสมรรถนะเหนือชั้นที่ขึ้Read more...
Blue River Boutique
บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมี่ยม เปิดบูติคใหม่สุดหรูที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ออกแบบตกแต่งโดยสถาปนิกชื่อดังในธีม “เอเชียน” พร้อมเฉลิมฉลองด้วยแฟชั่นโชว์ตระการตา รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท นำเสนอโดยเหล่าเซเลบริตี้และนางแบบชื่Read more...