Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract

 “เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” (Meiji  Amino Collagen)  คอลลาเจนชนิดผงที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิตและมียอดขายอันดับ1 ในประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจนสูตรโคคิวเท็นและสารสกัดจากจมูกข้าว” ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก โดยงานนี้ได้ เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช นางแบบและคุณแม่คนสวยมารับตำแหน่งพรีเซนเตอร์

 

 

งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง คุณ มยุรา โอกาด้า จันทร์รัตน์ ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  กล่าวว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สูตรโคคิวเท็น และสารสกัด จากจมูกข้าว” ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น  และมีผลงานวิจัยรับรองในเรื่องคุณภาพ  ทั้งนี้ส่วนประกอบสำคัญของ  “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” สูตรใหม่  ยังเพิ่มส่วนผสมของ โคเ อนไซม์คิวเท็น  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและเป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ และมีสรรพคุณช่วยถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากจมูกข้าวที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นอีกด้วย

 

 

คุณแม่คนสวยอดีตนางแบบแถวหน้า กล่าวว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีผิวสวยใส ดูสุขภาพผิวดี ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นยิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ความสวยรอช้าไม่ได้เลยจริงๆ  ก่อนที่จะมาทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เยลหลีได้รับประทานผลิตภัณฑ์ “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” แล้วเห็นผลกับตัวเองเลยค่ะ  รับประทานง่ายมากๆ ผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มร้อน-เย็นได้ทุกชนิด     เยลหลีรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นของผิวที่ดีขึ้น  ผิวนุ่มมากๆ  จนคนรอบข้างพากันทักว่าดูผิวดีขึ้น ทั้งคุณสามี รวมถึงเพื่อนในวงการที่เจอกัน  พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า ไปทำอะไรมา เยลหลีดูสวย ใสขึ้นนะ  เราก็ปลื้มเลยค่ะ    เวลาเยลหลีจะเลือกรับประทานอะไร จะศึกษาข้อมูลก่อนลอง เป็นอย่างดี  ที่เลือกทาน เมจิ เอะมิโน คอลลาเจน  เพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น  ผลิตโดยผู้ผลิตที่น่าชื่อถือ  คุณเยลหลียังได้กล่าวเชิญชวนสาวๆที่อยากมีผิวสวย ให้มาลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดยออกปากรับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบ ในผลลัพธ์แบบเธอแน่นอน  

 

 

 

 

 

Meiji  Amino Collagen หาซื้อได้ในประเทศไทยแล้วตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสาร และความรู้ของ ผลิตภัณฑ์ “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” ได้ที่   www.Meiji.co.th  หรือ www.facebook.com/meijiaminocollagenthailand 

 

 

 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
ASHTON MORPH38
นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Grand Opening Ceremony: ASHTON MORPH 38 คอนโดสุดหรูใจกลางสุขุมวิทที่มีการผสมผสานสัมผัสแห่งสุนทรีย์ภาพ เพื่อสร้างความประทับRead more...
Blue River Boutique
บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมี่ยม เปิดบูติคใหม่สุดหรูที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ออกแบบตกแต่งโดยสถาปนิกชื่อดังในธีม “เอเชียน” พร้อมเฉลิมฉลองด้วยแฟชั่นโชว์ตระการตา รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท นำเสนอโดยเหล่าเซเลบริตี้และนางแบบชื่Read more...
ไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัวหนังสือประจำปี คู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2014
นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัวหนังสือประจำปี คู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2014 ที่ Zen Event Gallery เซ็นทรัลเวิลด์ หนังสือนี้เล่มนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านที่เปิดใหม่มากกว่า 200 แห่งทั้งในกรุงเทพฯและเมืองท่องเที่ยวชั้นนำRead more...