Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract

 “เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” (Meiji  Amino Collagen)  คอลลาเจนชนิดผงที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิตและมียอดขายอันดับ1 ในประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจนสูตรโคคิวเท็นและสารสกัดจากจมูกข้าว” ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก โดยงานนี้ได้ เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช นางแบบและคุณแม่คนสวยมารับตำแหน่งพรีเซนเตอร์

 

 

งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง คุณ มยุรา โอกาด้า จันทร์รัตน์ ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  กล่าวว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สูตรโคคิวเท็น และสารสกัด จากจมูกข้าว” ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น  และมีผลงานวิจัยรับรองในเรื่องคุณภาพ  ทั้งนี้ส่วนประกอบสำคัญของ  “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” สูตรใหม่  ยังเพิ่มส่วนผสมของ โคเ อนไซม์คิวเท็น  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและเป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ และมีสรรพคุณช่วยถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากจมูกข้าวที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นอีกด้วย

 

 

คุณแม่คนสวยอดีตนางแบบแถวหน้า กล่าวว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีผิวสวยใส ดูสุขภาพผิวดี ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นยิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ความสวยรอช้าไม่ได้เลยจริงๆ  ก่อนที่จะมาทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เยลหลีได้รับประทานผลิตภัณฑ์ “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” แล้วเห็นผลกับตัวเองเลยค่ะ  รับประทานง่ายมากๆ ผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มร้อน-เย็นได้ทุกชนิด     เยลหลีรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นของผิวที่ดีขึ้น  ผิวนุ่มมากๆ  จนคนรอบข้างพากันทักว่าดูผิวดีขึ้น ทั้งคุณสามี รวมถึงเพื่อนในวงการที่เจอกัน  พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า ไปทำอะไรมา เยลหลีดูสวย ใสขึ้นนะ  เราก็ปลื้มเลยค่ะ    เวลาเยลหลีจะเลือกรับประทานอะไร จะศึกษาข้อมูลก่อนลอง เป็นอย่างดี  ที่เลือกทาน เมจิ เอะมิโน คอลลาเจน  เพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น  ผลิตโดยผู้ผลิตที่น่าชื่อถือ  คุณเยลหลียังได้กล่าวเชิญชวนสาวๆที่อยากมีผิวสวย ให้มาลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดยออกปากรับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบ ในผลลัพธ์แบบเธอแน่นอน  

 

 

 

 

 

Meiji  Amino Collagen หาซื้อได้ในประเทศไทยแล้วตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสาร และความรู้ของ ผลิตภัณฑ์ “เมจิ อะมิโน  คอลลาเจน” ได้ที่   www.Meiji.co.th  หรือ www.facebook.com/meijiaminocollagenthailand 

 

 

 

 RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Opening of Ammata Lanta Resort at Suvarnabhumi
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสําหรับรีสอร์ตหรูติดสนามบินแห่งชาติสุวรรณภูมิโดยจัดงานเปิดตัวอย่างหรูหรานําทีมโดยผู้บริหารคนเก่งคุณสุขุม มีพันแสง และคุณอุทัยวรรณ เลี้ยววงค์ พร้อมแขกรับเชิญร่วมงานมากมายอาทิ คุณเมษ์ เมษ์ริสสรา จันทรรัตน์ คุณวันดี สหศาสตร์กุลชัยRead more...
Slimming Plus
สลิมมิ่งพลัสสร้างปรากฏการณ์ตลาดความงาม เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี Share...เพื่อบอกต่อความสวย ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย “พอลล่า เทเลอร์” บอกต่อความสวย หุ่นดี เพอร์เฟค พร้อมเพื่อนสาว“เจนสุดา ปานโต” ชูกลยุทธ์การบอกต่อจากเพื่อนสู่เพื่อน คาดสร้างกระแสให้สาวๆได้รRead more...
Press Demonstration
เมื่อบ่ายวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ร้าน Nikko Cafe เอกมัย12 บริษัท Lepotica Medical ได้จัดงานแนะนําทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใสใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ให้กับบรรดา Beauty Editors จากนิตยสารและรายการทีวีชั้นนํา โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาRead more...