Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

แถลงข่าวการแสดงคอนเสิร์ตเนื่องในโอกาส100ปี ชาตกาล ครูแก้ว อัจฉริยะกุล

มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร ร่วมกับทายาทครูแก้ว อัจฉริยะกุล มูลนิธิสุนทราภรณ์ ร่วมสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  มูลนิธิสุขุโม  บีกริม  และ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน)  จัดคอนเสิร์ตเนื่องในโอกาส 100 ปี ชาตกาล ครูแก้ว  อัจฉริยะกุล  รายการ “บีเอสโอ บรรเลงเพลงครูแก้ว”  ซึ่งการแสดงครั้งนี้เป็นการคัดสรรบทเพลงที่ทรงคุณค่าที่ท่านประพันธ์ไว้กว่า  3,000 บทเพลง   
 
 
 
 
ภายในงาน นางอัจฉรา เตชะไพบูลย์ กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิวงดุริยางค์ชิมโฟนีกรุงเทพ ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์และภาพรวมของงานคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในเวลา 14.00น. รวมถึงได้เชิญคุณนรอรรถ จันทร์กลํ่า ผู้อํานวยการเพลง มากล่าวถึงการถ่ายทอดเรื่องราวบทเพลงอันทรงคุณค่าที่จะบรรเลงโดยวง Bangkok Symphony Orchestra (BSO)
 
 
     
 
 
 
นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมฟังการแถลงข่าวยังได้รับฟังตัวอย่างบทเพลงอมตะเพราะๆที่ประพันธ์โดยครูแก้วโดยในครั้งนี้ถ่ายทอดผ่านการขับร้องของศิลปินรุ่นใหม่ คุณกรกันต์ สุทธิโกเศศ (อาร์ม) และคุณพิจิกา จิตตะปุตตะ (ลูกหว้า) อีกด้วย
 
 
       
 
      
 
 
 
 

กำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 19  ธันวาคม 2558  เวลา 14.00 น.  ณ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  สำหรับคนที่รักและชื่นชอบบทเพลงของท่าน  ต้องไม่พลาดชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้

เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอรับบัตรชมงานฟรี และ สอบถามรายละเอียดได้ที่

สำนักงานมูลนิธิ BSO  โทรศัพท์ 02-255-6617-8 

www.bangkoksymphony.org

 


RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
ศิลป์เพื่อการศึกษา81พรรษาเทิดไท้มหาราชินี
สมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดารในพระอุปถัมถ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชินีนาถ จัดงานเนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนม์พรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ โดยร่วมกับกลุ่มชั้นนำศิลปินของประเทศ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสโมสรโรตารีจตุจักร ร่วมกันจัดนิทรรศการRead more...
HUGO BOSS
แบรนด์ชั้นนำระดับโลก HUGO BOSS จัดงานฉลองร้านใหม่ห้องเสื้อ HUGO BOSS พร้อมเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเซียแปซิฟิกและคอลเลคชั่นสปริง 2013 มาโชว์ให้หนุ่มมาดเนี๊ยบได้ชมกันแบบใกล้ชิด ที่ร้าน HUGO BOSS สาขาเกษร พลาซ่า ชั้น 1 โดยมีเหล่าบรรดาหนุ่มหล่อมาร่วมแRead more...
Blue River Boutique
บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมี่ยม เปิดบูติคใหม่สุดหรูที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ออกแบบตกแต่งโดยสถาปนิกชื่อดังในธีม “เอเชียน” พร้อมเฉลิมฉลองด้วยแฟชั่นโชว์ตระการตา รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท นำเสนอโดยเหล่าเซเลบริตี้และนางแบบชื่Read more...