Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

 

Road to Beijing [Coming Soon]

Beijing of China คือเมืองที่น่าสนใจมากอีกเมืองหนึ่งในโลกใบนี้ที่เรียกได้ว่าต้องมีสักครั้งในชีวิตที่จะต้องไปเยือนให้ได้ ด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่เมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง พิพิธภัณฑ์ วัดวาอาราม นี่ยังไม่นับกําแพงเมืองจีน (Greatwall of China) ที่เรียกว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์เก่าแก่ติดอันดับ1ใน7ของโลก) และเป็นสิ่งเดียวที่สามารถมองเห็นจากพื้นผิวดวงจันทร์ ยิ่้งใหญ่ขนาดไหนทริปนี้เราไปพิสูจน์กันโดยคุณเชณ กิติวัฒนศักดิ์ นักเดินทางคนเดิมที่จะพาคุณๆไปสัมผัสบรรยากาศเมืองหลวงที่เก่าแก่และเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่น่าสนใจเมืองหนึ่งที่ไม่ควรพลาดของประเทศจีน

 

 

โดยทริปนี้ได้เริ่มขึ้นเมื่อวันสิ้นปี ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก แต่ไม่แออัดเหมือนช่วงตรุษจีนเพราะคนจีนส่วนใหญ่ก็ยังคงทํางานและใช้ชีวิตปกติ มีเพียงนักท่องเที่ยวต่างถิ่นไม่ว่าจะเป็นคนจีนด้วยกันเองจากเมืองอื่นหรือนักเดินทางต่างชาติที่พากันมาเยือนสถานที่ที่เป็นประวัติศาสตร์สําคัญอันดับหนึ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนมหานครปักกิ่ง นั่นก็คือพระราชวังต้องห้าม Forbidden Palace ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่ามีความยิ่งใหญ่ติดอันดับโลก พระราชวังเต็มไปด้วยห้องหับกว่า9,999ห้องสลับซับซ้อนทั้งส่วนเขตพระราชฐานชั้นนอก ชั้นกลาง และชั้นใน เรียกได้ว่าเดินวันเดียวไม่มีทางครบแน่นอน RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
From Russia with Love
รัสเซีย อดีตประเทศมหาอํานาจของโลก ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาตร์ทางวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกใจเลยที่รัสเซียจะเป็นอีกหนึ่งใน wishlist ของนักเดินทางทั่วโลกที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องหาโอกาสไปเยือนให้ได้ซักครั้ง วันที่10เมษายน2555 ความฝันRead more...
Top 3 Onsen of Japan; Kusatsu Onsen
ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อมากเรื่องออนเซน ไม่ว่าจะไปเที่ยวเมืองไหนตกกลางคืนหนีไม่พ้นการแช่ออนเซนเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินเที่ยว ออนเซนแต่ละเมืองก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป บางแห่งติดแม่นํ้าสามารถแช่ไปชมทัศนียภาพโดยรอบท่ามกลางเสียงนํ้าที่ไหลผ่าน บางแห่งกRead more...
OKINAWA of JAPAN
เมื่อพูดถึงโอกินาวา จังหวัดที่อยู่ไกลสุดทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่น ใครๆก็ต้องคิดถึงหาดทรายขาวและนํ้าทะเลใส อีกทั้งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีความเป็นญี่ปุ่นน้อยที่สุดอีกด้วย ด้วยว่าที่ทําเลที่ตั้งเป็นหมู่เกาะห่างไกลจากเกาะหลักของญี่ปุ่นค่อนข้างมาก และอยู่ตั้งอยูRead more...