Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

 

Cheese Room....Be the first in Bangkok at Millennium Hilton

 

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีความยินดีแนะนำ Cheese Room ห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารโฟลว์ (Flow) พบกับชีสนำเข้าต่างๆมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แห้งต่างๆ โฮมเมดแยม และขนมปังอบหอมกรุ่นที่ให้คุณได้ทานคู่กับชีสอย่างจุใจ

 

 

 

แขกทุกท่านที่เข้ามาใน Cheese Room จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของชีส และความหอมที่อบอวลไปทั่วห้องอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม และการตกแต่งแบบร่วมสมัย อีกทั้งที่ Cheese Roomคุณจะได้พบกับชีสรสชาติเยี่ยมที่มีคุณภาพสูงติดอันดับโลกเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นชีสนำเข้าจากต่างประเทศ อาทิเช่น “Pecorino di Fossa” ชีสแข็งจากประเทศอิตาลี “Reblochon de Savoie” ชีสที่มีความคลาสสิค และความนุ่มเฉพาะตัวจากเมืองซาวัว ประเทศฝรั่งเศส “Colston Basset Stilton” บลูชีสจากเมืองน็อตติ้งแฮมเชียร์ ประเทศอังกฤษ และ “Brie Royale Aux Truffles” ชีสที่มีลักษณะพิเศษ ราคาแพงจากประเทศฝรั่งเศส และมีความแข็งปานกลางผสมด้วยเห็ดทรัฟเฟิ้ล

 

 

 

Cheese Room เปิดให้บริการช่วงบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ห้องอาหารโฟลว์ในราคาเพียง 1,800 บาท สุทธิ ต่อท่าน และมื้อบรันช์ ออน เดอะ ริเวอร์ ราคา 1,999 บาท สุทธิ ต่อท่าน  

 

 

พิเศษสุด ขอเชิญชาวชีส เลิฟเวอร์ พบกับมาสเตอร์ชีส  เมคเกอร์ชื่อดัง  Claude Lauxerrois แห่ง  Ferm Jehan de Brie  ประเทศฝรั่งเศส     ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางของผู้หลงใหลใน รูป  กลิ่น  รส  ของชีสทั่วโลก จะมาแนะนำชีส ที่คิดค้นด้วยตนเองและสาธิตการรับประทานชีสให้คู่กับไวน์  ในวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2556

 

โดยชีสทุกชนิดสร้างสรรค์ด้วยสูตรของ Claude และมีไอเดียสุดบรรเจิด จนเป็นที่รู้จักกันกว้างขวางของผู้ชื่นชอบชีส และไวน์ที่จะใช้ดื่มคู่กับชีสของเขา ถูกกำหนดต้องเป็นไวน์ของท้องถิ่นนั้นๆ  Claude ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “มันคือกฏของผม” “ทุกสถานที่ที่ผมไป ชีสของผมต้องรับประทานคู่กับไวน์ของท้องถิ่นนั้นๆ    เดี๋ยวนี้ประเทศไทยผลิตไวน์ดีๆ และน่าสนใจได้เอง คาดว่าจะทำให้เกิดความตื่นเต้น”

 

ข้อมูลของ โฟลว์ (เปิดบริการทุกวัน)

ที่อยู่                        :       ชั้นล็อบบี้ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

เวลาเปิดบริการ         :       บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า                 06.00 - 10.30           770 บาท สุทธิ ต่อท่าน

                                       บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน          11.30 - 14.30           1,000บาท สุทธิ ต่อท่าน

                                       บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ                  18.00 - 23.00           1,800 บาท สุทธิ ต่อท่าน

                                       บรันช์ออนเดอะริเวอร์ 12.00-15.00            1,999บาท สุทธิ ต่อท่าน (เฉพาะวันอาทิตย์)

จำนวนที่นั่ง               :       140 ที่ สำหรับภายในห้องอาหาร

                                        110 ที่ สำหรับภายนอกห้องอาหาร (ริมน้ำ)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งที่โทรศัพท์ +66 (0) 2442 2000RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Beauty of Autumn Leaves (Ginko Trees) in Tokyo
ใครเคยไปชมใบไม้เปลี่ยนปีในประเทศเมืองหนาว จะต้องติดตาติดใจในบรรยากาศที่ใบไม้ใบหญ้าต่างพากันเปลี่ยนสีเป็นแดง เหลือง ส้ม งดงามไปทั้งสวน นอกจากใบเมเปิ้ลที่เป็นราชินีของมวลต้นไม้เปลี่ยนสีแล้ว ยังมีใบแปะก๊วย (Ginko) ที่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองอร่ามRead more...
Road to Beijing [Coming Soon]
Beijing of China คือเมืองที่น่าสนใจมากอีกเมืองหนึ่งในโลกใบนี้ที่เรียกได้ว่าต้องมีสักครั้งในชีวิตที่จะต้องไปเยือนให้ได้ ด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่เมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง พิพิธภัณฑ์ วัดวาอาราม นี่ยังไม่นับกําแพงเมืRead more...
Slow Life in Kyoto
เชื่อว่าใครหลายคนที่เคยไปเยือนญี่ปุ่นแล้ว คงได้มีโอกาสแวะสัมผัสความสง่าแบบคลาสสิคของเมืองหลวงโบราณของประเทศอันทันสมัยญี่ปุ่นนะครับ แต่ใช่ว่าทุกคนที่เคยไปเยือนจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดทําตัวกลมกลืนดื่มดํ่าไปกับวัฒนธรรมความสวยงามของเมืองนี้ เนื่องจากทัวร์ไทยที่ไปRead more...