Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

The Stunning New Guitar Sensation MILOS Performs Rodrigo

มิลอช คาราด้าคลิช (Milos Karadaglic) ศิลปินเดี่ยวกีต้าร์รุ่นใหม่ที่กำลังมีชื่อเสียงและมาแรงมากที่สุดคนหนึ่งในระดับนานาชาติ และได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Grammophone Magazine ให้เป็น Young Artists of the Year  และ Echo Klassic Newcomer of the Year  จากผลงานอัลปั้มเดี่ยวชุดแรก The Guitar/Mediterraneo  ซึ่งติดอันดับท็อปชาร์ทประเภทเพลงคลาสสิกโด่งดังไปทั่วโลก  
 
 
 
 
จากนั้นเขาก็ตอกยํ้าความสําเร็วด้วยอัลบั้มชุด Latino ซึ่งประสบความสำเร็จมากมายเช่นเดียวกัน และด้วยอายุเพียง 30 ปี  มิลอชได้กลายเป็นศิลปินเดี่ยวกีต้าร์หนุ่มรุ่นใหม่ที่ได้รับการกล่าวขวัญและชื่นชมจากนักวิจารณ์มากมาย อีกทั้งยังได้รับเชิญแสดงเดี่ยวกับวงออร์เคสตร้าระดับโลกหลายวง  อาทิ  Royal Concertgebouw, Zurich Tonhalle, Royal Scottish National และ London Philharmonic Orchestras  ออกแสดงเดี่ยวที่โรงคอนเสิร์ตระดับโลก  อาทิ Carnegie Hall (นิวยอร์ค), Wigmore Hall (ลอนดอน)  และเข้าร่วมในเทศกาลดนตรี Lucerne Festival ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย
 
 
 

 

 

 

สําหรับประวัติ มิลอช  เกิดที่มอนเตเนโกร   เริ่มเรียนกีต้าร์เมื่ออายุเพียง 8 ขวบ  ด้วยพรสวรรค์และความสามารถยอดเยี่ยมอายุ 16 ปี เขาก็ได้รับทุนไปเรียนดนตรีที่Royal Academy of Music (ลอนดอน)

 

 

คอนเสิร์ต The Stunning New Guitar Sensation MILOS Performs Rodrigo ศิลปินเดี่ยวกีตาร์รุ่นใหม่มาแรงในระดับนานาชาติ มิลอช คาราด้าคลิชจะบรรเลงเดี่ยวกับวง BSOผู้อำนวยเพลงโดย อองตวน มาร์คกิเอร์ โดยเปิดการแสดงในวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2556  เวลา 20.00 น. ณ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

หากสนใจสามารถซื้อบัตรได้ในราคา 500, 1000, 1500, 2000 และ 2500บาท 

จำหน่ายบัตรที่Thaiticketmajor  โทรศัพท์ 02-262-3456 

สอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานมูลนิธิBSO

โทรศัพท์ 02-255-6617-8  www.bangkoksymphony.org/ Email: bsof@bangkoksymphony.orgUpdate : 12/02/2015 View : 4,514 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013
แฟนคลับ “Jay Park” มีเฮ! อาดามัส เวิลด์ เตรียมจัดงานแฟนมีทปาร์ตี้ รอ “เจย์” บินลัดฟ้าจากโซลสู่ไทย นำหนุ่มสุดฮอต “เจย์ พาร์ค” ศิลปินเกาหลีที่มีผลงานโด่งดังในระดับโลก จัดแฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013” (Jay ParkRead more...
Eyewear by Ann Glasses
ทุกวันนี้แว่นตากันแดดเปรียบเสมือนMust Have Accessories อีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะขับรถ แฮงเอ้าท์กะเพื่อนๆ สังสรรปาร์ตี้หรือเล่นกีฬา ฉะนั้นสาวๆที่ไม่อยากตกกระแสก็ควรเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับสถานที่และกิจกรรมที่ทํานั้นๆRead more...
Stem Cell Solution By Ronas
Stem Cell Solution by Ronas เป็นที่นิยมอย่างสูงในคลีนิคความงามระดับพรีเมียมหลายแห่งในกรุงเทพ โดยการแนะนําของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญสู่ลูกค้า ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยRead more...