Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

The Opening of Lab De Bangkok

 

นายแพทย์ ดิสพงศ์ ปณิฐากรณ์ กรรมการ บริษัทแล็บ เดอ แบงคอก จำกัด และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจาก “เดอะดิมิส คลินิก” (The Demis Clinic)ร่วมด้วย สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด และแพทย์หญิง นิโลบล เจริญวุฒิ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว "แล็บ เดอ แบงคอกศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและความงามครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 

ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ได้มาตรฐานระดับสากลและเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่านการบริการและบริหารงานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นายแพทย์ ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ และ แพทย์หญิง นิโลบล เจริญวุฒิ ในด้านการแก้ไขข้อบกพร่องของใบหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมในห้องผ่าตัด แต่จะวิเคราะห์การรักษาให้ตรงกับปัญหาของลูกค้าและถูกต้องตามหลักทางการแพทย์ ซึ่งจากที่ได้เปิดให้บริการไปตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม ทั้งนี้“แล็บเดอ แบงคอก”มีฐานกลุ่มลูกค้าในระดับพรีเมี่ยมประมาณ 200 รายมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยคาดว่าสามารถสร้างยอดรายได้ปีแรกรวมประมาณ30ล้านโอกาสเดียวกันเตรียมวางแผนเปิดสาขาแล็บเดอ แบงคอก เพิ่มอีกอย่างน้อย 3 – 5 สาขาภายในสิ้นปีนี้เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านตลาดความงามแบบครบวงจรอย่างแท้จริง 

 Update : 13/06/2015 View : 2,618 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
PaRi Bags with your Style
PaRi Bag กระเป๋าดีไซน์เก๋ ออกแบบโดยเซเลปสาวคุณ ปาริตา จิตตะปาโณ (Parita Jittapano) ผู้รักแฟชั่นและการออกแบบตั้งแต่เด็ก วันนี้เธอพร้อมนําเสนอดีไซน์ที่เธอตั้งใจทําเพื่อคนรักแฟชั่นโดยชักชวนเพื่อนๆสาวสังคมหน้าตาคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นคุณแคนดี้ ถาวรมาศ (Canday TavRead more...
Caviall Set
Caviall s Caviar Extract เป็นชุดความงามที่สกัดจากคาเวียร์แท้จากเยอรมัน ที่กล้าการันตีรับรองว่า เห็นผลที่ใช้ตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ สังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าริ้วรอยรอบดวงตา หางตา ตีนกา ร่องแก้ม หว่างคิ้ว จะลบเลือนอย่างเห็นได้ชัด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านในคะRead more...
HistoLab ; Bio Stem Cell Ampoule
สําหรับผู้ที่สนใจในเวชสําอางประเภทสเตร็มเซลล์ แต่ยังกังวลในหลายๆเรื่อง HistoLab สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เพราะสกัดมาจากถั่วธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยแก่ร่างกายว่าจะไม่มีผลเสียหรือสารตกค้างใดๆ Bio Stem Cell Ampoule มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริRead more...