Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Longines Heritage Military COSD

แบรนด์นาฬิกาดังจากสวิตเซอร์แลนด์“ลองจินส์” (Longines)  นำนาฬิการุ่นที่เคยผลิตให้ทหารพลร่มของอังกฤษในยุคทศวรรษที่ 1940 กลับมาผลิตใหม่ในนามLongines Heritage Military COSD” โดยนอกจากประสิทธิภาพตามแบบที่กองทัพกำหนดแล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังมีดีไซน์ที่เคร่งขรึมอย่างมีเอกลักษณ์ สวมใส่ด้วยสายแบบนาโต้ และมีสัญลักษณ์หัวลูกศรขนาดใหญ่บนหน้าปัดซึ่งในอดีตใช้กำกับอุปกรณ์ทางการทหารทั้งปวงของกองทัพ 

 

 

 

“ลองจินส์”  ขยายคอลเลคชั่น Heritage ด้วยการมองย้อนกลับไปในอดีตอันมีเรื่องราวน่าสนใจมากมายของตน และนำนาฬิกา Longines Heritage Military COSDมาผลิตใหม่ในปัจจุบัน เรือนเวลาดังกล่าวนี้เดิมผลิตให้หน่วยรบพิเศษของอังกฤษใช้ในยุคทศวรรษที่ 1940 ทุกเรือนมีอักษรย่อ COSD กำหนดเพื่อบ่งบอกว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อการใช้งานโดย Combined Operations Commandหรือหน่วยปฏิบัติการร่วมที่กระทรวงยุทธการของอังกฤษก่อตั้งขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง และเป็นนาฬิกาที่เหล่าพลร่มชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก 

 

 

 

ตัวเรือนสตีลขนาด 40 มม. ของ Longines Heritage Military COSDบรรจุเครื่องนาฬิกาแบบขึ้นลานอัตโนมัติ L619.2 และสวมใส่ด้วยสายแบบนาโต้สีคากิเพื่อคงลุคสไตล์มิลิทารีไว้เช่นเคย สายนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบาแต่ทนทานนี้ก็เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อกองทัพบกของอังกฤษเช่นกัน และออกแบบมาให้มีความสมบุกสมบันสูงตามข้อกำหนดในการใช้งานอุปกรณ์ทางการทหารต่างๆ นั้น ทั้งนี้ Longines Heritage Military COSD มีรุ่นที่มาพร้อมสายหนังสีดำให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน

 

 

หน้าปัดสีโอปอลีนมีแถบนาทีแบบเรลเวย์แทร็คล้อมรอบเพื่อตอกย้ำความเป็นนาฬิกาทหาร มีเลขอารบิกสีดำขนาดใหญ่และมีสเกล 24 ชั่วโมงประกอบ บอกเวลาด้วยเข็มสีน้ำเงิน และมีอีกรุ่นหนึ่งให้เลือกเป็นหน้าปัดสีดำด้านพร้อมเข็มเคลือบโรเดียม ตรงกลางหน้าปัดด้านบนมีสัญลักษณ์หัวลูกศรขนาดใหญ่ซึ่งในสมัยก่อนนั้นรัฐบาลอังกฤษใช้เพื่อระบุว่านี่คือทรัพย์สินของทางการ สัญลักษณ์นี้พบได้ตามอุปกรณ์ทางการทหารต่างๆ ตลอดจนนาฬิกาที่กองทัพอังกฤษใช้ ตัวเลขและเข็มมีการเคลือบสารเรืองแสงซุปเปอร์ลูมิโนว่าเพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านค่าเวลาได้ในทุกสภาพแสง

 

เป็นเจ้าของเรือนเวลามากเสน่ห์กับLongines Heritage Military COSDได้แล้วทั้งหน้าปัดขาวและหน้าปัดดำ ในราคา62,400.- บาท...สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองจินส์โทร.0 2610 0251-4

 Update : 03/11/2015 View : 1,741 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Caviall Set
Caviall s Caviar Extract เป็นชุดความงามที่สกัดจากคาเวียร์แท้จากเยอรมัน ที่กล้าการันตีรับรองว่า เห็นผลที่ใช้ตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ สังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าริ้วรอยรอบดวงตา หางตา ตีนกา ร่องแก้ม หว่างคิ้ว จะลบเลือนอย่างเห็นได้ชัด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านในคะRead more...
PaRi Bags with your Style
PaRi Bag กระเป๋าดีไซน์เก๋ ออกแบบโดยเซเลปสาวคุณ ปาริตา จิตตะปาโณ (Parita Jittapano) ผู้รักแฟชั่นและการออกแบบตั้งแต่เด็ก วันนี้เธอพร้อมนําเสนอดีไซน์ที่เธอตั้งใจทําเพื่อคนรักแฟชั่นโดยชักชวนเพื่อนๆสาวสังคมหน้าตาคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นคุณแคนดี้ ถาวรมาศ (Canday TavRead more...
Anavehi จักรยานสไตล์วินเทจสุดเก๋
Anavehis จักรยานสไตล์วินเทจสุดเก๋เหมาะกับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่นิยมรูปแบบเรียบแต่มีรายละเอียดที่ดีไซน์และการเล่นสี เป็นที่นิยมมากในแวดวงศิลปิน ดารา นักร้องและเซเลปเกาหลีRead more...