Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Longines Heritage Military COSD

แบรนด์นาฬิกาดังจากสวิตเซอร์แลนด์“ลองจินส์” (Longines)  นำนาฬิการุ่นที่เคยผลิตให้ทหารพลร่มของอังกฤษในยุคทศวรรษที่ 1940 กลับมาผลิตใหม่ในนามLongines Heritage Military COSD” โดยนอกจากประสิทธิภาพตามแบบที่กองทัพกำหนดแล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังมีดีไซน์ที่เคร่งขรึมอย่างมีเอกลักษณ์ สวมใส่ด้วยสายแบบนาโต้ และมีสัญลักษณ์หัวลูกศรขนาดใหญ่บนหน้าปัดซึ่งในอดีตใช้กำกับอุปกรณ์ทางการทหารทั้งปวงของกองทัพ 

 

 

 

“ลองจินส์”  ขยายคอลเลคชั่น Heritage ด้วยการมองย้อนกลับไปในอดีตอันมีเรื่องราวน่าสนใจมากมายของตน และนำนาฬิกา Longines Heritage Military COSDมาผลิตใหม่ในปัจจุบัน เรือนเวลาดังกล่าวนี้เดิมผลิตให้หน่วยรบพิเศษของอังกฤษใช้ในยุคทศวรรษที่ 1940 ทุกเรือนมีอักษรย่อ COSD กำหนดเพื่อบ่งบอกว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อการใช้งานโดย Combined Operations Commandหรือหน่วยปฏิบัติการร่วมที่กระทรวงยุทธการของอังกฤษก่อตั้งขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง และเป็นนาฬิกาที่เหล่าพลร่มชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก 

 

 

 

ตัวเรือนสตีลขนาด 40 มม. ของ Longines Heritage Military COSDบรรจุเครื่องนาฬิกาแบบขึ้นลานอัตโนมัติ L619.2 และสวมใส่ด้วยสายแบบนาโต้สีคากิเพื่อคงลุคสไตล์มิลิทารีไว้เช่นเคย สายนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบาแต่ทนทานนี้ก็เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อกองทัพบกของอังกฤษเช่นกัน และออกแบบมาให้มีความสมบุกสมบันสูงตามข้อกำหนดในการใช้งานอุปกรณ์ทางการทหารต่างๆ นั้น ทั้งนี้ Longines Heritage Military COSD มีรุ่นที่มาพร้อมสายหนังสีดำให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน

 

 

หน้าปัดสีโอปอลีนมีแถบนาทีแบบเรลเวย์แทร็คล้อมรอบเพื่อตอกย้ำความเป็นนาฬิกาทหาร มีเลขอารบิกสีดำขนาดใหญ่และมีสเกล 24 ชั่วโมงประกอบ บอกเวลาด้วยเข็มสีน้ำเงิน และมีอีกรุ่นหนึ่งให้เลือกเป็นหน้าปัดสีดำด้านพร้อมเข็มเคลือบโรเดียม ตรงกลางหน้าปัดด้านบนมีสัญลักษณ์หัวลูกศรขนาดใหญ่ซึ่งในสมัยก่อนนั้นรัฐบาลอังกฤษใช้เพื่อระบุว่านี่คือทรัพย์สินของทางการ สัญลักษณ์นี้พบได้ตามอุปกรณ์ทางการทหารต่างๆ ตลอดจนนาฬิกาที่กองทัพอังกฤษใช้ ตัวเลขและเข็มมีการเคลือบสารเรืองแสงซุปเปอร์ลูมิโนว่าเพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านค่าเวลาได้ในทุกสภาพแสง

 

เป็นเจ้าของเรือนเวลามากเสน่ห์กับLongines Heritage Military COSDได้แล้วทั้งหน้าปัดขาวและหน้าปัดดำ ในราคา62,400.- บาท...สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองจินส์โทร.0 2610 0251-4

 Update : 03/11/2015 View : 1,634 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
The Opening of Lab De Bangkok
นายแพทย์ ดิสพงศ์ ปณิฐากรณ์ กรรมการ บริษัทแล็บ เดอ แบงคอก จำกัด และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจาก “เดอะดิมิส คลินิก” (The Demis Clinic)ร่วมด้วย สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด และแพทย์หญิง นิโลบล เจริญวุฒิRead more...
Eyeliner and Lip Make Up Kit : Snow White in Special Edition
Eyeliner and Lip Make Up ที่กำลังมาเเรงในขณะนี้ นั่นก็คือ Eyeliner & Lip Make Up Kit : Snow White in Special Edition I , II & III จะกิ๊บเก๋ขนาดไหน ไปชมกันคะRead more...
Twinkles Gel Pencil Liner By Secret Kiss
Secret Kiss ขอเสนอ Twinkles Gel Pencil Liner อายไลเนอร์เจล สุดน่ารัก ที่ทำตลาดได้ง่าย แพคเกตถูกใจสาวๆแน่นอนRead more...