Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Tiny Dolls by Kate

 

Tiny Dolls by Kate งานHandmadeอย่างปราณีตบรรจง ทําชิ้้นต่อชิ้นอย่างตั้งใจโดย วัลภา เอี่ยมพานิช อดีตนางแบบสาว ด้วยความที่รักงานฝีมือเย็บปักถักร้อยตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังช่างจินตนาการจับนั่นนี่มาแต่งแต้มในแบบของตัวเอง โดยเวลาว่างๆก็มักหาหนังสือจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นของญี่ปุ่น เกาหลี หรือของประเทศในแถบยุโรปมาดูเพื่อเป็นแรงบรรดาลใจ จนไม่กี่เดือนมานี้เริ่มทําอย่างเป็นจริงเป็นจัง โดยเริ่มที่ทําเล่นๆเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้คนสนิทและก็ต่อยอดทําตามออเดอร์แล้วแต่ลูกค้าว่าอยากได้เสื้อผ้าและแอซเซสเซอรี่แบบไหน ก็จะพยายามปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นั่นคือที่มาของ Tiny Dolls by Kate ที่ตอนนี้เริ่มมีออเดอร์จากต่างประเทศเข้ามาบ้างแล้ว 

 

 

ที่สําคัญถ้าพูดถึงราคาถือว่าไม่แพงเลย ราคาเริ่มต้นเพียงตัวละ 500บาทเท่านั้น ทั้งนี้ตุ๊กตาแฮนเมคแต่ละตัวราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความยากและดีเทลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของตกแต่งมากหรือน้อยชิ้นนั่นเอง แต่รับรองได้ว่าคุ้มเกินราคาแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งจะสั่งซื้อเป็นของขวัญของกํานัลให้คนที่คุณรัก และมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจผู้รับเหมือนทีมงานของ GlitzSociety.com แน่นอน

 

 

สําหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดพร้อมราคาได้ที่ Fanpage : Tiny Dolls by Kate หรือ

Line ID :  0912535719

 

 

 

 Update : 10/03/2016 View : 803 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Tokyo Girls Collection in Bangkok 2016
บริษัท โตเกียว เกิร์ลส มีเดีย จำกัด ผู้ได้สิทธิ์อย่างเป็นทางการในการจัด “โตเกียว เกิร์ล คอลเลคชั่น อิน แบงค็อก 2016” (TOKYO GIRLS COLLECTION in BANGKOK 2016) งานอีเว้นท์สุดร้อนแรงในประเทศญี่ปุ่นและเมืองอื่นๆ จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “โตเกียว เRead more...
PaRi Bags with your Style
PaRi Bag กระเป๋าดีไซน์เก๋ ออกแบบโดยเซเลปสาวคุณ ปาริตา จิตตะปาโณ (Parita Jittapano) ผู้รักแฟชั่นและการออกแบบตั้งแต่เด็ก วันนี้เธอพร้อมนําเสนอดีไซน์ที่เธอตั้งใจทําเพื่อคนรักแฟชั่นโดยชักชวนเพื่อนๆสาวสังคมหน้าตาคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นคุณแคนดี้ ถาวรมาศ (Canday TavRead more...
SenSkin : Line Collector
New Item ลิปอายมหัศจรรย์ที่มีประสิทธภาพช่วยลบเลือนรอยแห่งวัย Senskins Line Collector เพียงทาตามหางตา ขอบตา หน้าผาก หรือส่วนอื่นๆที่มีปัญหา เพียงเท่านี้ริ้วรอยแห่งวัยก็จะลดเลือนหายไปได้ภายในไม่กี่ครั้งที่ใช้Read more...