Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Tiny Dolls by Kate

 

Tiny Dolls by Kate งานHandmadeอย่างปราณีตบรรจง ทําชิ้้นต่อชิ้นอย่างตั้งใจโดย วัลภา เอี่ยมพานิช อดีตนางแบบสาว ด้วยความที่รักงานฝีมือเย็บปักถักร้อยตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังช่างจินตนาการจับนั่นนี่มาแต่งแต้มในแบบของตัวเอง โดยเวลาว่างๆก็มักหาหนังสือจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นของญี่ปุ่น เกาหลี หรือของประเทศในแถบยุโรปมาดูเพื่อเป็นแรงบรรดาลใจ จนไม่กี่เดือนมานี้เริ่มทําอย่างเป็นจริงเป็นจัง โดยเริ่มที่ทําเล่นๆเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้คนสนิทและก็ต่อยอดทําตามออเดอร์แล้วแต่ลูกค้าว่าอยากได้เสื้อผ้าและแอซเซสเซอรี่แบบไหน ก็จะพยายามปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นั่นคือที่มาของ Tiny Dolls by Kate ที่ตอนนี้เริ่มมีออเดอร์จากต่างประเทศเข้ามาบ้างแล้ว 

 

 

ที่สําคัญถ้าพูดถึงราคาถือว่าไม่แพงเลย ราคาเริ่มต้นเพียงตัวละ 500บาทเท่านั้น ทั้งนี้ตุ๊กตาแฮนเมคแต่ละตัวราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความยากและดีเทลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของตกแต่งมากหรือน้อยชิ้นนั่นเอง แต่รับรองได้ว่าคุ้มเกินราคาแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งจะสั่งซื้อเป็นของขวัญของกํานัลให้คนที่คุณรัก และมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจผู้รับเหมือนทีมงานของ GlitzSociety.com แน่นอน

 

 

สําหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดพร้อมราคาได้ที่ Fanpage : Tiny Dolls by Kate หรือ

Line ID :  0912535719

 

 

 

 Update : 10/03/2016 View : 1,031 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013
แฟนคลับ “Jay Park” มีเฮ! อาดามัส เวิลด์ เตรียมจัดงานแฟนมีทปาร์ตี้ รอ “เจย์” บินลัดฟ้าจากโซลสู่ไทย นำหนุ่มสุดฮอต “เจย์ พาร์ค” ศิลปินเกาหลีที่มีผลงานโด่งดังในระดับโลก จัดแฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013” (Jay ParkRead more...
Eyeliner and Lip Make Up Kit : Snow White in Special Edition
Eyeliner and Lip Make Up ที่กำลังมาเเรงในขณะนี้ นั่นก็คือ Eyeliner & Lip Make Up Kit : Snow White in Special Edition I , II & III จะกิ๊บเก๋ขนาดไหน ไปชมกันคะRead more...
Caviall Perfect Repair Serum
Caviall Perfect Repair Serum From Caviar Concentrate เซรั่มที่ดีที่สุดต้องนี้เลย เซรั่มที่สกัดจากปลาคาเวียร์เยอรมันขึ้นชื่อในเรื่องซ่อมแซมผิว ให้กลับเรียบเนียน ตึงกระชับ สุขภาพดี ใช้ก่อนนอนทุกคืนเพื่อบำรุงRead more...