Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติโดยกองทัพเรือในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ88พรรษา

 

กองทัพเรือปล่อยเต่า989ตัว ถวายเป็นพระราชกุศล พร้อมพันธุ์สัตว์น้ำจำนวน 89,000ตัว ลงสู่ท้องทะเลบริเวณหน้าศูนย์อนุรักษ์ฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88พรรษา 5ธันวาคม 2558โดยมีคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ตัวแทนองค์กรภาครัฐ เอกชน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ นักเรียน นักศึกษา ศิลปินดารา และพ่อค้าประชาชนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งรวมถึงนักแสดงสาว เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ โดยสาวเจด้าได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมปล่อยเต่าและพันธุ์สัตว์น้ำ พร้อมเพื่อนๆนักแสดงในนามช่องเจ็ดสี ได้กล่าวว่ารู้สึกภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสแสดงออกถึงความจงรักภักดี เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ เผยแพร่พระเกียรติคุณด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและท้องทะเลไทย  รวมทั้งยังเป็นการแสดงความสามัคคีและความสมานฉันท์ของคนในชาติอีกด้วย ดังนั้นการที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมดีๆในวันนี้จึงเป็นสิ่งที่เจด้ารู้สึกภูมิใจมากค่ะ

 

 

 Update : 04/12/2015 View : 1,302 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
DEJUNU; Miracle Sculpt for brighter skin
DEJUNU ; Miracle Sculpt for brighter skin It works not only cleansing but also eliminating sebum & dead skin cell. Then, it leaves your skin with softer & brighter from the first time using it.Read more...
PaRi Bags with your Style
PaRi Bag กระเป๋าดีไซน์เก๋ ออกแบบโดยเซเลปสาวคุณ ปาริตา จิตตะปาโณ (Parita Jittapano) ผู้รักแฟชั่นและการออกแบบตั้งแต่เด็ก วันนี้เธอพร้อมนําเสนอดีไซน์ที่เธอตั้งใจทําเพื่อคนรักแฟชั่นโดยชักชวนเพื่อนๆสาวสังคมหน้าตาคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นคุณแคนดี้ ถาวรมาศ (Canday TavRead more...
Caviall Set
Caviall s Caviar Extract เป็นชุดความงามที่สกัดจากคาเวียร์แท้จากเยอรมัน ที่กล้าการันตีรับรองว่า เห็นผลที่ใช้ตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ สังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าริ้วรอยรอบดวงตา หางตา ตีนกา ร่องแก้ม หว่างคิ้ว จะลบเลือนอย่างเห็นได้ชัด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านในคะRead more...