Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Pitchy Beauty UP Gold Set

แนะนําผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ Pitchy Beauty UP Gold Set โดยนักแสดงสาวเมษ์ พิชาญ์นาฎ สาขากร

 

เซตครีมหน้าใส ลดสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำ แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ในทุกๆเฉดผิว ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากทองคำและสารสกัดจากธรรมชาติ โดยร่วมกับกลุ่มเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังฝ้า-กระ โดยตรง ซึ่งในหนึ่งเซตประกอบไปด้วย

1. Pitchy Beauty Up Gold Perfect Day Cream.10 g.

ครีมบำรุงที่มีสารสกัดอ่อนโยน มีกันแดดบางเบาไร้สีไร้กลิ่น เพื่อให้ใช้ในขั้นตอนแรกในการดูแลผิวในทุกๆเช้าอย่างถูกวิธี บำรุงผิวให้พร้อมสำหรับมลภาวะและเพื่อการแต่งหน้าให้ติดทนนาน ไม่ไหลย้อยระหว่างวัน              

2. Pitchy Beauty Up Gold Perfect Night Cream. 10 g.  

ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตร คอลลาเจนทองคำ โมเลกุลเล็กตรงเข้าฟื้นฟูริ้วรอย ร่องลึก ได้อย่างมหัศจรรย์ เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส อมชมพู และเหมือนผิวอิ่มน้ำ ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย  

3. Pitchy Beauty Up Gold Celotra Queen Mask. 10g.

มาส์คหน้า ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนใส ลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหรือชราภาพให้หมดสิ้นไป กระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา ขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เร่งการหมุนเวียนของโลหิต และเร่งการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว ทำให้ผิวคุณเกิดใหม่อีกครั้งทุกครั้งที่ใช้

4. Pitchy Beauty Up Gold Mousses Wash. 50 g.

โฟมเนื้อมูสวิปปิ้ง ฟองเนียนนุ่ม...สัมผัสนุ่ม คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า นวัตกรรมทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมเนื้อมูส ที่ให้ความรู้สึกนุ่ม ผ่อนคลาย สบายผิว และช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

5. Pitchy Beauty Up Gold Sun Block SPF50 PA+++ 15 g.

กันแดดนาโนเนื้อบางเบาซึมซับง่าย ปราศจากน้ำมันให้ผิวรู้สึกสบายผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวที่บางจากมลภาวะจากแสงแดด

6.Pitchy Beatuy Up Gold Serum. 15 g.

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีหมองคล้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสUpdate : 21/01/2016 View : 1,578 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
The Stunning New Guitar Sensation MILOS Performs Rodrigo
มิลอช คาราด้าคลิช (Milos Karadaglic) ศิลปินเดี่ยวกีต้าร์รุ่นใหม่ที่กำลังมีชื่อเสียงและมาแรงมากที่สุดคนหนึ่งในระดับนานาชาติ และได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Grammophone Magazine ให้เป็น Young Artists of the Year และ Echo Klassic Newcomer of the Year จากผลงานRead more...
Caviall from Caviar Extract
นาทีนี้ ไม่มีอะไรHotเท่ากับกระแสความมหัศจรรย์ของสารสกัดจากคาเวียร์แท้ Caviar Extract จากประเทศเยอรมัน ด้วยประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะรอบบริเวณดวงตา หางคิ้ว ร่องแก้ม และลําคอ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สําหรับบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ที่่ใส่ใจในความงามและRead more...
Longines Heritage Military COSD
แบรนด์นาฬิกาดังจากสวิตเซอร์แลนด์ “ลองจินส์” (Longines) นำนาฬิการุ่นที่เคยผลิตให้ทหารพลร่มของอังกฤษในยุคทศวรรษที่ 1940 กลับมาผลิตใหม่ในนาม “Longines Heritage Military COSD” โดยนอกจากประสิทธิภาพตามแบบที่กองทัพกำหนดแล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังมีดีไซน์ที่เคร่งขรึมอRead more...