Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Pitchy Beauty UP Gold Set

แนะนําผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ Pitchy Beauty UP Gold Set โดยนักแสดงสาวเมษ์ พิชาญ์นาฎ สาขากร

 

เซตครีมหน้าใส ลดสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำ แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ในทุกๆเฉดผิว ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากทองคำและสารสกัดจากธรรมชาติ โดยร่วมกับกลุ่มเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังฝ้า-กระ โดยตรง ซึ่งในหนึ่งเซตประกอบไปด้วย

1. Pitchy Beauty Up Gold Perfect Day Cream.10 g.

ครีมบำรุงที่มีสารสกัดอ่อนโยน มีกันแดดบางเบาไร้สีไร้กลิ่น เพื่อให้ใช้ในขั้นตอนแรกในการดูแลผิวในทุกๆเช้าอย่างถูกวิธี บำรุงผิวให้พร้อมสำหรับมลภาวะและเพื่อการแต่งหน้าให้ติดทนนาน ไม่ไหลย้อยระหว่างวัน              

2. Pitchy Beauty Up Gold Perfect Night Cream. 10 g.  

ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตร คอลลาเจนทองคำ โมเลกุลเล็กตรงเข้าฟื้นฟูริ้วรอย ร่องลึก ได้อย่างมหัศจรรย์ เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส อมชมพู และเหมือนผิวอิ่มน้ำ ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย  

3. Pitchy Beauty Up Gold Celotra Queen Mask. 10g.

มาส์คหน้า ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนใส ลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหรือชราภาพให้หมดสิ้นไป กระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา ขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เร่งการหมุนเวียนของโลหิต และเร่งการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว ทำให้ผิวคุณเกิดใหม่อีกครั้งทุกครั้งที่ใช้

4. Pitchy Beauty Up Gold Mousses Wash. 50 g.

โฟมเนื้อมูสวิปปิ้ง ฟองเนียนนุ่ม...สัมผัสนุ่ม คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า นวัตกรรมทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมเนื้อมูส ที่ให้ความรู้สึกนุ่ม ผ่อนคลาย สบายผิว และช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

5. Pitchy Beauty Up Gold Sun Block SPF50 PA+++ 15 g.

กันแดดนาโนเนื้อบางเบาซึมซับง่าย ปราศจากน้ำมันให้ผิวรู้สึกสบายผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวที่บางจากมลภาวะจากแสงแดด

6.Pitchy Beatuy Up Gold Serum. 15 g.

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีหมองคล้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสUpdate : 21/01/2016 View : 1,444 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Eyewear by Ann Glasses
ทุกวันนี้แว่นตากันแดดเปรียบเสมือนMust Have Accessories อีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะขับรถ แฮงเอ้าท์กะเพื่อนๆ สังสรรปาร์ตี้หรือเล่นกีฬา ฉะนั้นสาวๆที่ไม่อยากตกกระแสก็ควรเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับสถานที่และกิจกรรมที่ทํานั้นๆRead more...
Japanese Bento
Japanese Bento หรือรู้จักกันในนามข้าวกล่องญี่ปุ่น อาหารสุดฮิตของคนญี่ปุ่นระหว่างเดินทาง ด้วยธรรมชาติของคนญี่ปุ่นที่พิถีพิถันในทุกๆเรื่องไม่เว้นแม้กระทั่งหน้าตาหรือแพกเกจของอาหาร เราจะเห็นได้ว่า ตามสถานีรถไฟไม่ว่าจะระยะทางไกลหรือใกล้ จะมีร้านค้าเรียงรายขาRead more...
Grinif s Serum Ampoule
วันนี้มี เซรั่มดีๆสูจรเข้มข้นมาเเนะนำกันค่ะ นั้นก็คือ Grinif s Serum Ampoule จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะRead more...