Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

True Water by Thank You Farmer

 

แนะนําโปรดักส์ไลน์ของแบรนด์เครื่องสําอางที่กําลังมาแรงจากเกาหลี Thank You Farmer โดยนําเสนอในรูปของ True Water หรือนํ้าที่สะอาดบริสุทธ์ที่เปรียบกับการใช้นํ้าเป็นส่วนประกอบหลักของ Toner, Serum, Emulsion, Light Gel Cream, Deep Cream และ Deep Cotton Mask ที่ให้ความชุ่มชื้นคืนความสดใสสู่ชั้นผิวนั่นเอง

 

 

ความชุ่มชื้น Hydrating เริ่มจากเติมความสดใสและวิตามินสู่ชั้นผิวด้วย Toner ตามด้วย Serum เนื้อบางเบาที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงสูู่ชั้นผิวภายใน และจากนั้นตามด้วย Emulsion และ/หรือ Light Gel Cream สําหรับคนผิวมันหรือผสม หรือ Deep Cream สําหรับคนผิวแห้งที่ต้องการความเข้มข้นยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ผิวหน้าและลําคอของคุณก็จะคืนความสดใสและสดชื่นแลดูอ่อนวัยกว่าอายุจริง ยิ่งกว่านั้นหมั่นใส่ใจมาร์กหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งด้วย True Water Deep Cotton Mask เพื่อผิวที่สวยใสกว่าใคร

 

ผลิตภัณฑ์ True Water by Thank You Farmer ปัจจุบันมีวางจําหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า Lotte /Hyundai/Shinsegae Department Store รวมไปถึง A-Land, Belport, W-Store, Entas Tax-Free Shop และ Panda Korea, Lotte Fit-in เป็นต้น

ส่วนในต่างประเทศ Thank You Farmer ได้รับการไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพจนได้รับการยอมรับและวางจําหน่ายในอเมริกาที่ ULTA กว่า300สาขา Belk Department Store, Urban Outfitter, Free People, CO Bigelow, Nigel Beauty Emporium

นอกจากนี้เร็วๆนี้ยังจะมีวางจําหน่ายอีกในหลายประเทศในยุโรปและเอเซีย อาทิ รัสเซีย สเปน ตะวันออกกลาง และเวียดนาม

 

 

 

 Update : 06/05/2017 View : 531 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Twinkles Gel Pencil Liner By Secret Kiss
Secret Kiss ขอเสนอ Twinkles Gel Pencil Liner อายไลเนอร์เจล สุดน่ารัก ที่ทำตลาดได้ง่าย แพคเกตถูกใจสาวๆแน่นอนRead more...
Stem Cell Solution By Ronas
Stem Cell Solution by Ronas เป็นที่นิยมอย่างสูงในคลีนิคความงามระดับพรีเมียมหลายแห่งในกรุงเทพ โดยการแนะนําของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญสู่ลูกค้า ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยRead more...
Caviall from Caviar Extract
นาทีนี้ ไม่มีอะไรHotเท่ากับกระแสความมหัศจรรย์ของสารสกัดจากคาเวียร์แท้ Caviar Extract จากประเทศเยอรมัน ด้วยประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะรอบบริเวณดวงตา หางคิ้ว ร่องแก้ม และลําคอ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สําหรับบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ที่่ใส่ใจในความงามและRead more...